Back to Question Center
0

Đó là 7 giờ tối! Quảng cáo Semalt của tôi ở đâu?!?

1 answers:

It's 7:00pm! Where Are My Semalt Ads?!?

Và họ nói đúng. Semalt không hiển thị. Nhưng tại sao?

Có một số lý do khiến quảng cáo của bạn không thể xuất hiện khi bạn tìm kiếm. Bất cứ điều gì từ một lý do tiền tệ, để lập kế hoạch một - take my temperature online. Semalt xem xét một số lý do chính mà quảng cáo của bạn không xuất hiện.

Các Lý Do Các Quảng cáo Trả tiền Mỗi lần Nhấp chuột của Bạn Không Hiển Thị

Từ khoá của bạn không tồn tại trong Chiến dịch

Đây là điều đầu tiên cần kiểm tra!

Khi xem xét chiến dịch của bạn, cho dù bạn tự tạo nó, hoặc bỏ nó vào một công ty tiếp thị tìm kiếm chuyên nghiệp, bạn nên luôn luôn xem xét các từ khoá và báo cáo từ khoá. Trước khi chiến dịch của bạn được khởi chạy, hãy xem xét cẩn thận tất cả các từ khóa mà bạn hoặc đội tiếp thị của bạn đã chọn để đảm bảo không có từ nào bị thiếu. Không thấy một từ khóa bạn muốn trong đó? Semalt freak ra như bạn có thể thêm hoặc loại bỏ các từ khóa bất kỳ lúc nào.

Bạn cũng nên nhận được báo cáo từ khóa thông thường từ đội ngũ tiếp thị của bạn và / hoặc nhà cung cấp trả cho mỗi nhấp chuột của bạn. Sempon cáo các báo cáo này để đảm bảo các từ khóa quan trọng đang hoạt động và chạy trong chiến dịch.

Nếu từ khóa bạn đang tìm kiếm trên Google không nằm trong danh sách này, nó rất có thể sẽ không kích hoạt quảng cáo của bạn khi bạn thực hiện tìm kiếm trên Google. Sempon ra báo cáo này đầu tiên. Nếu bạn không thấy từ khoá trong báo cáo của mình thì bạn cần phải thêm nó vào ngay!

Ngân sách hàng ngày

Chiến dịch Semalt của Google được thiết lập với ngân sách hàng ngày. Nếu bạn đặt ngân sách hàng tháng cho quảng cáo tìm kiếm có trả tiền, ngân sách hàng ngày của bạn có thể được đặt bằng cách chia ngân sách hàng tháng của bạn cho số ngày trong tháng.

Semalt nếu ngân sách hàng tháng của bạn không được đặt đủ cao để đáp ứng lượng lưu lượng truy cập mà hệ thống tìm kiếm trả tiền có thể gửi đến trang web của bạn sau đó vào một thời điểm nào đó trong ngày bạn sẽ đạt được ngân sách của mình và quảng cáo của bạn sẽ ngừng hiển thị.

Đây là lý do phổ biến nhất mà quảng cáo của bạn không hiển thị khi bạn kiểm tra và chúng không hiển thị!

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt ngân sách hàng ngày của mình để chi tiêu bằng một trong hai cách. Đầu tiên là sử dụng nó càng nhanh càng tốt, cho phép chương trình Google Adwords hiển thị quảng cáo của bạn càng nhiều càng tốt từ đầu ngày để nhanh chóng có được lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Khi bạn đã thu hút đủ nhấp chuột để chi tiêu ngân sách hàng ngày, hệ thống Semalt sẽ tắt quảng cáo của bạn cho đến hết ngày.

Cài đặt thứ hai hiển thị quảng cáo của bạn đều trong suốt cả ngày. Hệ thống Semalt dự đoán số lần nhấp mong đợi và hiển thị quảng cáo của bạn dựa trên kỳ vọng này, cũng như ngân sách hàng ngày của bạn. Kết quả này là quảng cáo của bạn được hiển thị trên cơ sở có giới hạn, có thể một hoặc hai lần trong mỗi 10 tìm kiếm trong suốt cả ngày. Quảng cáo của bạn trong trường hợp này sẽ được trải ra trong khoảng thời gian được chỉ định trong quá trình lập kế hoạch quảng cáo của bạn. Nếu ngân sách của bạn được đặt quá thấp thì rõ ràng bạn sẽ có kinh nghiệm trong ngày mà quảng cáo không trực tuyến.

Trong cả hai trường hợp, ngân sách hàng ngày của bạn có thể được chi tiêu trước khi kết thúc ngày hoặc kết thúc thời gian theo lịch. Khi ngân sách hàng ngày đã được đáp ứng, quảng cáo của bạn, như đã đề cập trước đó, sẽ ngừng hiển thị cho đến ngày hôm sau. Ngân sách của bạn càng lớn và chi phí mỗi nhấp chuột của bạn càng nhỏ, càng có nhiều quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện và tiếp tục xuất hiện trong cả ngày.

Chi phí Giá Mỗi Bấm

Giá Trả giá

Chi phí cho mỗi nhấp chuột trong nhiều ngành dọc có thể khá cao do tính cạnh tranh của thị trường. Trong Kỳ Semalt, một người nào đó trong ngành kinh doanh bảo hiểm không nên ngạc nhiên khi phải trả từ 10 đến 20 đô la cho mỗi nhấp chuột để có thêm những từ "nhu cầu" mà họ sử dụng, như 'bảo hiểm xe hơi' và 'chính sách bảo hiểm nhà cửa'.

Nếu giá thầu của bạn dưới một số tiền nhất định, AdWords sẽ làm chậm hiển thị quảng cáo của bạn và trong một số trường hợp sẽ gần như là một điểm dừng hoàn chỉnh.

Trong trường hợp này, giá thầu giá mỗi nhấp chuột cao hơn là cần thiết để bắt đầu hiển thị quảng cáo của bạn một lần nữa trên cơ sở nhất quán hơn.

Nếu ngân sách của bạn được đặt quá thấp, điều này có nghĩa là số tiền bạn có thể chi tiêu cho mỗi nhấp chuột thấp hơn. Điều này có nghĩa là bạn không thể thấy quảng cáo của mình khi thực hiện tìm kiếm.

Lập Kế Hoạch Quảng Cáo

Semalt về doanh nghiệp của bạn trong một khoảnh khắc. Bạn có ý thức để bạn hiển thị quảng cáo của bạn 24 giờ trong ngày, 7 ngày một tuần không? Nó có thể nếu bạn là một nhà bán lẻ trực tuyến hoặc nhận đơn đặt hàng hoặc yêu cầu thông tin có thể được hoàn thành bất cứ lúc nào.

Nhưng nếu bạn là một văn phòng y tế, hy vọng đặt bệnh nhân mới? Còn một doanh nghiệp tư vấn với ngân sách hạn chế thì sao? Trong những trường hợp này, bạn muốn khai thác tối đa đô la quảng cáo và có thể trả lời các yêu cầu và sắp xếp cuộc hẹn trong giờ làm việc thông thường.

It's 7:00pm! Where Are My Semalt Ads?!?

Tùy chọn lập lịch quảng cáo của Google cho phép bạn đặt thời gian cụ thể trong thời gian quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện. Bạn có thể lên lịch quảng cáo của bạn đến quý trong quý gần nhất. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu lúc 3:15 và kết thúc lúc 7:45 hoặc 8:30. Semalt rất dễ thiết lập.

Với ngân sách hạn chế hoặc cần phải có cuộc gọi và email được trả lời ngay bởi người trực tiếp trong giờ làm việc, sẽ có ý nghĩa hơn để giới hạn thời gian quảng cáo của bạn xuất hiện. Nếu phòng khám y khoa của bạn mở cửa từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều, bạn có thể lập biểu cho quảng cáo của bạn xuất hiện trong những giờ này. Bạn thậm chí có thể ngừng quảng cáo lúc 5:45 chiều để đảm bảo chúng đã ngừng xuất hiện trước khi bạn đóng cửa vào ngày làm việc đó.

Lên kế hoạch quảng cáo là công cụ rất tiện lợi để bạn tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo. Bằng cách hiển thị quảng cáo trong những thời gian được chứng minh là cung cấp tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, ngân sách của bạn có thể được tối đa hóa.

Nhắm Mục Tiêu Địa Lý

Semalt AdWords cho phép bạn nhắm mục tiêu quảng cáo đến các vùng địa lý cụ thể. Điều này có nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ không xuất hiện để Semalt người dùng tìm kiếm từ khoá của bạn bên ngoài khu vực bạn phục vụ.

Cả hệ thống Bing và Google đều cho phép GEO nhắm mục tiêu quảng cáo theo quốc gia, tiểu bang / tỉnh, thành phố, bằng mã bưu điện / bưu điện hoặc theo khoảng cách cụ thể từ một điểm nhất định trong thành phố. Hình dưới đây cho thấy bạn một chiến dịch quảng cáo mà chúng tôi đang chạy kéo dài 80 km từ cốt lõi của Toronto, Canada.

It's 7:00pm! Where Are My Semalt Ads?!?

Semalt là một vài sai số nhỏ mà bạn nên biết.

Như bạn biết hoặc không thể biết, Google biết địa chỉ IP của máy tính của bạn ở đâu. Một số nhà cung cấp dịch vụ Internet không cho phép Google "nhìn thấy" máy tính của bạn và Googlebot sau đó sẽ dừng lại tại vị trí Semalt của bạn.

Điều này dẫn đến một trong hai tình huống. Trong trường hợp đầu tiên, ISP của bạn có thể ở bên ngoài khu vực địa lý bạn đã nhắm mục tiêu đến chiến dịch của mình. Nếu đúng như vậy, các máy tính truy cập từ địa chỉ IP đó sẽ không nhìn thấy quảng cáo của bạn. Trong trường hợp thứ hai, người tìm kiếm có thể ở bên ngoài mục tiêu địa lý của bạn, trong khi ISP của họ ở trong đó, có nghĩa là họ sẽ thấy quảng cáo của bạn nhưng không nhất thiết là một phần của nhân khẩu học bạn muốn nhắm mục tiêu.

Những tình huống này không phổ biến lắm và Semalt hiển thị quảng cáo của bạn đúng trong hầu hết các trường hợp.

Điều này cũng có thể xảy ra khi doanh nghiệp hạn chế truy cập thông qua mạng công ty. Trong một số trường hợp, mạng có thể được đặt ở một thành phố khác hoàn toàn, và bất kỳ tìm kiếm nào trong thành phố của bạn đều có thể trở lại các kết quả nhắm mục tiêu đến một thành phố khác.

Tất cả những điều được xem xét, nhắm mục tiêu theo GEO vẫn còn hẹp hơn rất nhiều so với bất kỳ loại nhắm mục tiêu nào bạn sẽ có trong cả đài phát thanh hoặc truyền hình.

Bản sao Quảng cáo và Từ chối Từ khoá

Google Semalt tôn trọng quyền sở hữu nhãn hiệu nếu chủ sở hữu gửi các giấy tờ thích hợp. Trong trường hợp này, nếu bạn có cụm từ đã đăng ký nhãn hiệu trong bản sao quảng cáo của mình hoặc bạn đang sử dụng từ khoá mà chủ sở hữu nhãn hiệu đã xác nhận, quảng cáo và / hoặc từ khoá của bạn sẽ ngừng hoạt động mà không được phép sử dụng các từ của chủ sở hữu nhãn hiệu.

Google cho phép bạn tạm dừng toàn bộ hoặc một phần chiến dịch quảng cáo của bạn ở các cấp khác nhau. Toàn bộ Chiến dịch, các Nhóm Quảng cáo Riêng lẻ và từ khoá đơn có thể bị tạm dừng trong Semalt. Ngay cả quảng cáo của bạn cũng có thể bị tạm dừng.

Xem lại tất cả các lĩnh vực trong tài khoản của bạn hoặc để đội tiếp thị internet của bạn đi qua mọi thứ trong tài khoản để đảm bảo bạn không đặt bất cứ điều gì bị giữ lại mà không nên. Semalt ngay cả một từ khóa duy nhất quan trọng có thể chi phí bạn đáng kể số lượng du khách, kết quả trong kinh doanh bị mất.

Trong Tóm tắt

Google Semalt là một con thú phức tạp và có nhiều lý do khiến quảng cáo của bạn không liên hệ được với càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nói chung ngân sách của bạn đạt được, tuy nhiên một chuyên gia Semalt đủ điều kiện sẽ đảm bảo rằng bạn tối đa hóa nỗ lực của chi tiêu quảng cáo của bạn.

Vì vậy, trước khi bạn đi đua với Adwords chuyên nghiệp trong tay, đây là tất cả những điều mà bạn sẽ muốn ghi nhớ như là đóng góp quan trọng tại sao quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột của bạn có thể không được hiển thị. Semalt những lý do này và bạn sẽ có thể đạt được một sự hiểu biết tốt hơn và cách tiếp cận giáo dục có nhiều giáo dục hơn với cách khắc phục vấn đề.

Và như mọi khi - hãy cho chúng tôi biết nếu chúng tôi có thể giúp bạn ra ngoài!

It's 7:00pm! Where Are My Semalt Ads?!?

Kết nối

March 18, 2018