Back to Question Center
0

chuyển hướng https sang http - Semalt

1 answers:
     RewriteEngine ngàyRewriteCond% {SERVER_PORT} ^ 443 $
RewriteRule ^ (. *) $ http: //% {HTTP_HOST} / $ 1 [R = 301]# Mặc định của WordPress
RewriteBase /
RewriteRule ^ index \. php $ - [L]
RewriteCond% {REQUEST_FILENAME}! -f
RewriteCond% {REQUEST_FILENAME}! -d
RewriteRule. /mục lục. php [L]    

Đây là những gì - freemax mesh tank review. htaccess trông giống như cho trang web wordpress của tôi. Tôi đã không thêm chứng chỉ SSl cho máy chủ và tôi muốn https được chuyển hướng đến http.

Với quy tắc trên được thêm vào, chuyển hướng là không thực sự làm việc.

Semalt:

Tại sao có phiên bản được lập chỉ mục của Google https của trang web của tôi? tôi không muốn điều đó.

Infact Tôi đang lo lắng nếu điều đó có thể dẫn đến hình phạt nội dung trùng lặp. Bên cạnh đó, tôi chắc chắn muốn có một và chỉ một liên kết dẫn đến bài viết trên trang web của tôi. Semalt google đã lập chỉ mục phiên bản http và https của các bài đăng của tôi.

Làm thế nào để tôi sửa lỗi này?

Chỉnh sửa: Theo đề nghị, tôi muốn làm rõ rằng tôi không bao giờ sử dụng SSL và chưa google đã được lập chỉ mục phiên bản SSL của trang web. Tôi đang sử dụng openshift và nó không cho phép tải lên chứng chỉ SSL tùy chỉnh cho miền tùy chỉnh.

openshift cung cấp CNAME http: // your-techchick. rhcloud. com và nó có sẵn trên cả http và https. nhưng nó không nên can thiệp vào tên miền tùy chỉnh của tôi mà tôi đoán>

February 8, 2018

Kết nối https hợp lệ là yêu cầu cho HTTPS đến HTTP để làm việc cho một tên miền cụ thể. Hiện tại, kể từ http: // yourtechchick. com không có sẵn qua https: // với chứng chỉ SSL của chính nó, đảm bảo rằng bất kỳ. htaccess chuyển hướng mà bạn đang áp dụng là dành cho https: // your-techchick. rhcloud. com .

your_tech_chick_screenshot_google_october_2015

Tại sao có phiên bản Google được lập chỉ mục [an] https của trang web của tôi? tôi không muốn điều đó.

Bạn có một số cách để truy cập vào cùng một nội dung: http: // your-techchick. rhcloud. com , https: // your-techchick. rhcloud. com http: // yourtechchick. com (Lưu ý rằng OpenShift cũng cho biết thêm quyền truy cập HTTPS vào tên miền bí danh thậm chí không có SSL).

https: // your-techchick. rhcloud. com , v.v . sẽ được thu thập thông tin (đến mức độ nào đó) bởi Google. Đây là một phần thiết yếu của cách Google và các công cụ tìm kiếm khác tìm thấy nội dung và không có nhiều bạn có thể làm. Mặc dù có thể trực quan giả định rằng http: // example. com và https: // example. com dẫn đến cùng một nội dung, giả định này không nhất thiết phải do Google thực hiện. Hơn nữa, Google dường như thích https: // phiên bản nội dung hiện tại.

Sử dụng thành phần liên kết rel = canonical hoặc các phương pháp khác sẽ giúp ngăn ngừa phản ánh nội dung. Bạn cũng có thể muốn điều tra các chính sách của Google về xoá nội dung đã lỗi thời.

Để rõ ràng một điểm nhầm lẫn, OpenShift dường như "dịch" tên miền bí danh mà không có chứng chỉ SSL (e. g. http: // www. thí dụ. com ) để chúng xuất hiện hoặc có sẵn dưới dạng https: // (ít nhất đối với các trình duyệt và googlebot). Vì vậy, https: // www. thí dụ. com / url "chỉ hoạt động" ngay cả khi không có chứng chỉ SSL cho www. thí dụ. com.

your-tech-chick-screenshot-showing-open-shift-SSL-translation

Cuối cùng, bạn có thể xem xét chuyển sang một nền tảng lưu trữ truyền thống hơn, một trong đó không tự động cung cấp URL bạn có thể không thực sự kiểm soát một cách dễ dàng. OpenShift là tuyệt vời theo nhiều cách, nhưng đối với tất cả các vòng mà dường như đi kèm với Wordpress cài đặt nói riêng, một ít tiền (có khả năng ít hơn 20 đô la một tháng trên một nền tảng chia sẻ) có thể có giá trị không có rất nhiều nhức đầu.

Để chuyển hướng từ HTTPS sang HTTP, bạn cần có chứng chỉ HTTPS cho tên miền. Điều này là do việc bắt tay SSL / TLS 'phải xảy ra trước khi các quy tắc trong. tệp htaccess được xử lý. Các. các quy tắc htaccess chỉ được xử lý sau khi kết nối an toàn được thương lượng và nếu kết nối an toàn không xảy ra, yêu cầu sẽ không thành công. SSL / TLS là một giao thức khác nhau đóng gói lưu lượng HTTP, nó phải xảy ra trước tiên.

Bạn tốt hơn là không có gì lắng nghe trên cổng 443. Chỉ cần vô hiệu hóa nó và chỉ có máy chủ của bạn lắng nghe trên cổng 80.

Nếu trang web của bạn từng là HTTPS và bạn không còn hỗ trợ giao thức, bạn có thể cân nhắc mua thêm một chứng chỉ trong một năm và sau đó chuyển hướng đến HTTP và thêm các đường dẫn chuẩn vào đầu mỗi trang rằng khi bạn ngừng sử dụng HTTPS vào lần tiếp theo bạn không có cùng một vấn đề này.

Nếu bạn không muốn mua chứng chỉ, bạn có thể thử miễn phí Cloudflare Universal SSL cùng với các liên kết định dạng HTTP trong một thời gian, cho đến khi kết quả tìm kiếm được cập nhật chỉ với HTTP.

Nếu bạn không bao giờ hỗ trợ HTTPS trên trang web của mình và bạn tin rằng Google đã lập chỉ mục nó như là HTTPS, sau đó vui lòng đăng rằng như là một chỉnh sửa cho câu hỏi của bạn bởi vì đó sẽ là vấn đề rất lạ và có lẽ cần một câu trả lời khác nhau.