Back to Question Center
0

Bạn có muốn Ngưng Spam? Chuyên gia Semalt xác định các mẹo về cách chặn các bộ lọc thư rác

1 answers:

Khi nói đến tiếp thị trực tuyến và các tác vụ khác, điều quan trọng là phải thu thập tất cả các thông tin cần thiết trước khi thực hiện các nhiệm vụ quan trọng. Giáo dục về các cuộc tấn công trên mạng có thể có lợi cho một công ty. Ví dụ, các doanh nghiệp có thể nhận được thông tin về cách phát hiện và trốn email spam cũng như các nội dung trực tuyến khác. Những kỹ thuật đơn giản này có thể giúp công ty và nhân viên của mình tiết kiệm hàng triệu tài nguyên có thể trở nên dễ bị tổn thương trong trường hợp các cuộc tấn công thư rác thành công - cual es el nombre de dominio de gmail. Nó cũng có thể tiết kiệm cho công ty sự đau đớn của việc nhận hack và tấn công spam mà có thể làm cho các doanh nghiệp bị mất rất nhiều để bọn tội phạm không gian mạng.(số 8)

Lisa Mitchell, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , chuyển tải thông tin quan trọng về cách xử lý spam.(số 8)

1. Địa chỉ email.

Địa chỉ email là một thông tin liên lạc cá nhân. Nó phải giữ bí mật. Trong trường hợp sử dụng trực tuyến, không cung cấp địa chỉ email của bạn cho một trang web hoặc mẫu trực tuyến có tính độc đáo và sự tín nhiệm đáng ngờ. Hầu hết người gửi thư rác sử dụng địa chỉ email để gửi email. Giữ địa chỉ của bạn an toàn giúp họ tiếp cận bạn một bước. Bạn cũng không nên mở tệp đính kèm có trong email spam. Chúng có thể chứa Trojans, có thể có nhiều chức năng bất lợi trên máy tính của nạn nhân.(số 8)

2. Không hủy đăng ký..

Khi email spam chứa liên kết, điều quan trọng là không hủy đăng ký bất cứ điều gì. Trước hết, đây là một trò hoax vì bạn không tham gia vào bất kỳ đăng ký nào. Hơn nữa, quá trình này xác nhận với người gửi thư rác rằng địa chỉ email tôi hợp lệ sử dụng nó để thực hiện các cuộc tấn công khác trong tương lai. Hơn nữa, liên kết trong nó có thể thực hiện các nhiệm vụ độc hại khác trên máy tính của bạn làm thiệt hại rất nhiều.(số 8)

3. Không bao giờ nhấp vào liên kết trong email spam.

Các liên kết này có thể chứa phần mềm độc hại hoặc có thể thực hiện quay số mã trên điện thoại thông minh. Trong các trường hợp khác, nó xác nhận với spammer rằng địa chỉ email là hợp lệ. Tùy chọn này sẽ rời khỏi spammer với một mục tiêu hợp lệ mà họ có thể gửi thêm các công cụ gửi thư rác hoặc các trang lừa đảo. Hơn nữa, các liên kết này có thể chứa các công cụ hacking có thể lôi các trình duyệt của bạn vào máy tính phụ trợ từ xa và có quyền truy cập vào rất nhiều thông tin cá nhân.(số 8)

4. Sử dụng một email cá nhân cho công việc.

Đối với những người có trang web cá nhân, điều quan trọng là không công bố tác phẩm của chính mình. Tránh này là bởi vì tin tặc và kẻ lừa đảo có công cụ có thể có được các email từ trang web và sử dụng chúng cho các cuộc tấn công thư rác. Nếu bạn cần kết hợp dịch vụ email, bạn cần phải sử dụng dịch vụ email miễn phí cho chức năng này.(số 8)

Phần kết luận

Nhiều doanh nghiệp và người dân rơi vào các cuộc tấn công spam độc hại. Trong hầu hết các trường hợp, thư rác liên quan đến nhiều nỗ lực vô ích, có thể thành công khi tìm kiếm một nạn nhân không nghi ngờ. Kết quả là người lao động và các đơn vị khác nhau của một công ty dễ bị tổn thương trước các cuộc tấn công mạng cũng như các cuộc tấn công khác của các bên có ý định không thành công. Giáo dục và nhận thức có thể cứu công ty rất nhiều thời gian, nguồn lực, danh tiếng và sự đau đớn mà các tội phạm trên mạng có thể gây ra khi tấn công thành công. Trong hướng dẫn này, có nhiều cách để bạn có thể phát hiện và tránh spam. Từ những kỹ thuật này, bạn có thể cẩn thận với những email này, và đáp ứng một cách thích hợp mà không gặp trở ngại lớn.(số 8)

November 28, 2017