Back to Question Center
0

Bảo vệ một trang HTML từ hacker sử dụng các mẹo hữu ích từ Semalt. Nó cũng dễ dàng như ABC!

1 answers:

1. Giữ tất cả phần mềm Cập nhật

Artem Abgarian, Quản lý Khách hàng cao cấp của Semalt ,tin tưởng rằng việc giữ phần mềm của bạn được cập nhật là một trong những yếu tố quan trọng giúp bảo vệ trang web khỏi các cuộc tấn công của hacker.Một số công ty phát hành bản vá lỗi thường xuyên và cập nhật để sửa lỗi và lỗi trong các plugin trước của họ - fascinator hats for sale australia. Bằng cách đảm bảo rằng họ sửa bất kỳlỗi và lỗ hổng trong các mã, các công ty này làm giảm nguy cơ tấn công vào phần mềm của họ. Vì vậy, miễn là trang web đảm bảo rằngnó có các plugin mới nhất hỗ trợ nó, nó được đảm bảo về các thuộc tính bảo mật giống nhau. Tương tự áp dụng cho chủ sở hữu trang web đósử dụng plugin của bên thứ ba. Cần đảm bảo họ theo dõi cập nhật của họ và đảm bảo rằng họ luôn cập nhật bất cứ lúc nào. Một trang webchủ sở hữu cần xóa bất kỳ plugin nào không còn được sử dụng hoặc cần thiết vì chúng đóng vai trò là cổng đang ngồi, mà các hacker có thể tìm vàsử dụng để tấn công.

2. Xây dựng các lớp bảo mật xung quanh trang web

Dòng phòng thủ đầu tiên trên một trang web là Tường lửa ứng dụng Web.Mục đích của nó là kiểm tra bất kỳ lưu lượng truy cập đến và gắn cờ bất kỳ yêu cầu đáng ngờ. Cuối cùng, trang web này vẫn nằm ngoài tầm với của các cuộc tấn công trên mạngvà thư rác. Trong quá khứ, Tường lửa ứng dụng Web có trong các thiết bị phần cứng. Tuy nhiên, các công ty Security-as-a-service(SECaaS) đã sử dụng công nghệ đám mây như là một cách rẻ hơn để cung cấp bảo mật trang web, trước đây chỉ tìm thấy trong các thiết lập cấp doanh nghiệp.Thông qua công nghệ đám mây, bất kỳ công ty nào cũng có thể thuê "Web Application Firewall" mà không phải chịu thêm chi phí như sở hữu mộtmáy chủ lưu trữ. Các dịch vụ plug-and-play này có các tính năng tự động thực hiện các quy trình cần thiết thay mặt chủ sở hữu. Nhữngcác ứng dụng Web dựa trên đám mây tường lửa sẽ lấp đầy chỗ trống nơi một nhà cung cấp lưu trữ khác không thành công..

3. Chuyển sang HTTPS

Hyper Text Protocol Secure là một giao thức truyền thông an toàn được sử dụng để trao đổitư nhân hoặc thông tin nhạy cảm. Sử dụng dịch vụ HTTPS để liên lạc giữa trang web và trình duyệt có nghĩa là thêm mộtlớp mã hóa tới TLS (Transport Layer Security) hoặc Secure Sockets Layer (SSL). Đó là một lợi thế bổ sung cho chủ sở hữu vì nóbảo vệ chúng khỏi các cuộc tấn công vào mạng và trang web vì nó cho thấy người dùng rằng doanh nghiệp tự bảo vệ thông tin của họ.

Tất cả các giao dịch trực tuyến chạy trên một nền tảng HTTPS. Phần còn lại của trang web làHTTP mặc định. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi khi Google gần đây đã thêm rằng họ sẽ bắt đầu sử dụng HTTPS làm yếu tố xếp hạng tìm kiếm,có nghĩa là hầu hết các trang web sẽ làm cho sự thay đổi với hy vọng cải thiện thứ hạng của họ trên SERP.

4. Sử dụng mật khẩu mạnh và thay đổi chúng một cách thường xuyên

Có một sự gia tăng đáng báo động về số lượng các cuộc tấn công bạo lực được các hacker sử dụngđể thử và đoán mật khẩu người dùng. Một cách để tự bảo vệ mình khỏi những điều đó là thông qua việc sử dụng các mật khẩu mạnh và độc nhất. Nó là bắt buộcđể có các đặc tính này được áp dụng cho quản trị viên, máy chủ trang web và mật khẩu cơ sở dữ liệu. Bạn nên tạo mật khẩu sử dụngcác ký tự khác nhau, và ít nhất 12 ký tự. Cuối cùng, người dùng cần thay đổi mật khẩu cho các trang web khác nhau để đảm bảo một là tăng gấp đôiđảm bảo. Mật khẩu được mã hóa hoạt động tốt hơn vì nó làm cho các hacker khó có thể lấy mật khẩu sau khi họ thực hiện các vi phạm thành công.

5. Thực hiện Thư mục Quản trị viên Tough to Spot

Các hacker tấn công các thư mục nguồn để lấy dữ liệu liên quan đến trang web. Bằng cách sử dụngcác tập lệnh thu thập dữ liệu thông qua dữ liệu này, trọng tâm của chúng thay đổi để cố gắng nhập vào các thư mục có trong đó để thỏa hiệp bảo mật. Một trang webchủ sở hữu phải đảm bảo rằng tên được sử dụng trên các thư mục chỉ được biết đến với quản trị viên web.

November 28, 2017