Back to Question Center
0

Bảo vệ thiết bị khỏi sự cố phần mềm gián điệp: Lời khuyên từ Semalt

1 answers:

Vì email xuất hiện, thư rác đã là một từ ngữ web. Làm thế nào chúng ta có thể xác định chính xác? Nói một cách đơn giản, email spam đề cập đến một loại nội dung rác mà người nhận không mong muốn. Trong hầu hết các trường hợp, đó là một email duy nhất có quảng cáo, được gửi đến nhiều địa chỉ không bao giờ đăng ký nhận nội dung như vậy - comprar un dominio mexico. Người gửi spam thích sử dụng các cách tiếp cận như mua danh sách địa chỉ, các cuộc thi giả mạo, chương trình thu thập email, và cung cấp miễn phí sai với mục đích xây dựng danh sách email của họ.(số 8)

Oliver King, chuyên gia của Dịch vụ Kỹ thuật số Semalt , cung cấp cho bạn hướng dẫn chính xác về cách tự bảo vệ mình và thư rác.(số 8)

Các vấn đề gây ra bởi Thư rác

Có rất nhiều lý do tại sao nên tránh nhận thư rác. Một số tình huống thực sự gây phiền toái bao gồm nguy cơ bạn sẽ mạo hiểm bị trộm danh tính hoặc cho phép một hacker tải phần mềm độc hại và vi-rút vào tiện ích của bạn. Trong trường hợp tồi tệ nhất, bạn thậm chí có thể bị truy tố về các tội phạm web nếu bạn đã giúp người gửi spam vô thức..Những tình huống như vậy bao gồm việc xử lý đồ bị đánh cắp hoặc rửa tiền. Cách tiếp cận tốt nhất để xử lý thư rác chỉ đơn giản là xóa nó. Như một khái niệm chung, khi bạn tìm thấy một cái gì đó có vẻ tốt như vậy thúc đẩy bạn đăng ký, chỉ cần tránh nó.(số 8)

Làm thế nào để tự bảo vệ mình khỏi thư rác

Mặc dù bạn có thể tránh thư rác đầy đủ, nhưng bạn có thể giảm đáng kể và thậm chí diệt trừ số lượng spam đến hộp thư đến của bạn thông qua việc sử dụng các ứng dụng chống thư rác hiệu quả. Với những tiến bộ trong công nghệ thông minh, phần lớn các bộ lọc chống thư rác có thể phát hiện robot, nội dung là hợp pháp và thư nào là spam với sự can thiệp hạn chế của con người. Trong trường hợp bộ lọc thư rác không phát hiện được thư spam, chủ sở hữu địa chỉ email có thể gắn cờ nội dung. Bằng cách đó, bộ lọc có thể nhận ra mối đe dọa mới.(số 8)

Bằng cách thiết lập một ứng dụng bảo vệ an ninh internet hiệu quả, bạn có thể giảm thiểu đáng kể các mối đe dọa của email spam bằng cách đảm bảo rằng nó không đến được hộp thư đến của bạn và các thư mục quan trọng khác. Hơn nữa, phần lớn các ứng dụng bảo mật internet đảm bảo rằng người dùng được bảo vệ khỏi các mối đe dọa lừa đảo, có thể là tuyệt vời trong các tình huống mà email được coi là chính hãng khi nó không được. Do thực tế là các email yêu cầu chi tiết ngân hàng, việc bảo vệ chống lừa đảo là một tính năng quan trọng trong tất cả các công cụ chống spam.(số 8)

Sự phù hợp của việc đưa ra ứng dụng bảo mật

Khi mua phần mềm chống spam, điều quan trọng là chọn một gói đi kèm với bảo mật chống vi-rút vì một phần thư rác bị chi phối bởi phần mềm độc hại và vi-rút. Bằng cách cài đặt một ứng dụng phần mềm đơn lẻ trên máy tính của bạn, bạn đơn giản hóa quá trình bảo mật dữ liệu của bạn đồng thời nâng cao độ tin cậy của hệ thống. Mặc dù các chương trình chống thư rác có khả năng chuyển hướng nội dung từ hộp thư đến của bạn, nhưng việc có một ứng dụng phần mềm chống vi-rút cụ thể giúp bảo vệ máy tính của bạn khi bạn vô tình mở thư spam.(số 8)

November 28, 2017