Back to Question Center
0

Các nguyên tắc của SEO Làm Semalt Ou Como Melhorar Suas Posições Không có SERP

1 answers:

Khi một doanh nghiệp địa phương thông qua nền tảng thương mại điện tử, thường có nhu cầu rất lớn để thu hút khách hàng trong địa phương. Một doanh nghiệp thành công tại địa phương có cả chiến lược tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến, mang lại nhiều lợi ích cho hệ thống. Do vấn đề này, tiếp thị trực tuyến bằng cách sử dụng đơn giản Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) giúp làm cho các trang web xếp hạng trên SERPs, làm cho toàn bộ quá trình lợi ích cho công ty - steroid pills medicine. Tuy nhiên, chiến thuật tiếp thị trực tuyến rất năng động. Người dùng cần phải cảnh giác về tính dễ bay hơi của các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Ví dụ, một phương pháp có thể được làm việc bây giờ nhưng nắm bắt để làm việc sau đó.(số 8)

Igor Gamanenko, Giám đốc Thành công của Khách hàng Semalt , đã xác định một số phương pháp mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để xếp hạng trang web:(số 8)

  • Local SEO:

SEO địa phương là một số tiếp thị kỹ thuật số theo đó phạm vi nhắm mục tiêu là địa phương đến một vị trí địa lý cụ thể. Khi bạn tối ưu hóa trang web của mình để đưa ra nhiều nội dung trực tuyến, thật tốt để quan tâm đến việc một trang web tốt nên bao gồm các từ khóa thích hợp trong tiêu đề, mô tả meta và nội dung của nội dung.(số 8)

  • Bản đồ Google:

Google Maps cũng là một công cụ quan trọng để bảo vệ SEO địa phương. Google Map có một lợi thế ở chỗ nó giúp trang web của bạn xếp hạng. SEO địa phương tập trung vào việc bao gồm các tính năng địa lý và nhân khẩu học có liên quan có sẵn trong khi chạy các trang Nghiên cứu từ khoá là cần thiết. Đây là những từ khóa mà phà tổng lưu lượng truy cập đến các trang web của bạn..(số 8)

  • Tự động hóa SEO địa phương:

Các tính năng SEO đã bắt đầu trở nên tự động kể từ khi bắt đầu SEO. Có nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau có chứa các tính năng có thể tự động hóa SEO. Thông qua tự động hóa, dữ liệu kinh doanh có thể được lưu trữ dễ dàng cũng như liên kết các kênh tiếp thị với nhiều phương pháp phân tích dữ liệu.(số 8)

  • Tìm kiếm Di động:

Bất kỳ công ty nào muốn thành công với tiếp thị trực tuyến đều cần phải tối ưu hóa trang web của họ cho điện thoại di động. Vào tháng Giêng năm nay, Google đã thông báo rằng sự phản hồi của trang web trên thiết bị di động là một trong những yếu tố mà họ sẽ sử dụng để xếp hạng các trang web. Kết quả là việc tối ưu hóa nội dung web của bạn cho tìm kiếm di động có thể là một mối liên kết đáng giá. Với SEO địa phương, điện thoại di động có thể tiếp cận nhiều người sử dụng các nền tảng như phương tiện truyền thông xã hội.(số 8)

  • Google Doanh nghiệp của tôi:

Google trang doanh nghiệp của tôi giúp các doanh nghiệp địa phương xếp hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm. Sử dụng tài khoản này, người ta có thể sử dụng các hình ảnh có chất lượng cao để quảng bá nội dung trên trang web của họ. Công ty xuất hiện trên bản đồ google, tăng cơ hội là một trong những kết quả hàng đầu.(số 8)

Phần kết luận

Bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào đều cần khả năng hiển thị trực tuyến trong các công cụ tìm kiếm cũng như trên các nền tảng như phương tiện truyền thông xã hội. Tiếp thị kỹ thuật số nhắm mục tiêu khách hàng trực tuyến thông qua các kỹ thuật này do thị trường rộng lớn có sẵn trực tuyến cho nhiều hoạt động. SEO địa phương liên quan đến việc sử dụng nội dung web hoá cục bộ cùng với quảng cáo nhắm mục tiêu và các kênh tiếp thị khác. Khi nói đến SEO địa phương, có nhiều chiến thuật mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng và tìm thấy rất nhiều lợi ích từ họ. Chiến dịch SEO địa phương của bạn sẽ thành công nếu bạn sử dụng các mẹo ở trên một cách khôn ngoan.(số 8)

November 28, 2017