Back to Question Center
0

Cách xử lý email spam: Thực hành từ Semalt

1 answers:

Mỗi người dùng internet đều phải đối mặt với nhiều thư rác mỗi lần. Internet đầy những kẻ gửi thư rác cố gắng tiếp cận và truy cập thông tin cá nhân bằng mọi cách. Thư rác có nhiều cách, theo truyền thống yêu cầu người dùng nhấp vào một liên kết cụ thể hoặc thậm chí thực hiện một hành động gọi hành động khác - kanger ego evod. Hầu hết kẻ gửi thư rác nhắm mục tiêu người dùng có thể nhanh chóng rơi vào tình trạng lừa đảo hoặc rơi vào các trò gian lận khác.(số 8)

Ross Barber, Quản lý Thành công Khách hàng của Dịch vụ Kỹ thuật Số Semalt , cung cấp 5 cách sau để ngăn chặn email spam.(số 8)

1. Tạo một địa chỉ email khác

Bạn có thể tạo một địa chỉ email tạm thời để sử dụng theo nhiều cách trực tuyến. Một trong những cách tiếp cận lớn nhất của spammer là tập hợp các danh sách email. Các tài khoản email rác có thể bắt những kẻ gửi thư rác và đánh dấu chúng là spam trước khi chúng gây ra thiệt hại. Nó cũng có lợi cho người dùng bằng cách không đưa ra địa chỉ email cá nhân cho các nền tảng trực tuyến khác nhau, điều này có thể không đáng tin cậy như những người từ các nguồn khác. Địa chỉ email giả mạo có thể nắm bắt các mẫu thư rác qua nhiều cách.(số 8)

2. Sử dụng nhà cung cấp dịch vụ email an toàn

Hầu hết những kẻ gửi thư rác phát triển mạnh do tính dễ tổn thương của hệ thống. Do đó, điều quan trọng là phụ thuộc vào một máy chủ email an toàn, một trong đó có bộ lọc thư rác..Một số công cụ như Unspyable, CounterMail và Shazzle cung cấp đăng nhập VPN an toàn cho người dùng điện thoại thông minh, trốn tránh khả năng spammer truy cập email của bạn. Trong các trường hợp khác, một số nhà cung cấp dịch vụ email có cơ chế phát hiện sâu, Trojans và phần mềm độc hại trên các tệp đính kèm có trong email. Ví dụ: thư của Google có thể giúp bạn tránh khỏi các cuộc tấn công thư rác.(số 8)

3. Mã hóa địa chỉ email cá nhân

Nó có thể là khó khăn cho một spammer để đạt được một địa chỉ email có mã hóa. Ví dụ, bảo vệ nhiều lớp như xác thực 2 yếu tố có thể làm cho quá trình hack trở nên khó khăn, tiết kiệm cho người sử dụng rất nhiều vấn đề. Ví dụ: người dùng Mac có thể sử dụng GPGTools để mã hóa hộp thư của họ. GPG4Win là một khoá mật mã quan trọng, có thể giúp người dùng Outlook giữ an toàn. Các công cụ khác bao gồm các thủ tục mật mã như Thunderbird cho người dùng Enigmail.(số 8)

4. Sử dụng các bộ lọc thư rác

Trong hầu hết các trường hợp, các bộ lọc thư rác thường là các chức năng mặc định cho một địa chỉ email cụ thể. Chúng giúp hầu hết mọi người tận hưởng khả năng nhận được email spam mà không cần phải nỗ lực. Một cách an toàn để làm việc này là tự động hóa các email cá nhân để đi đến các thư mục cụ thể. Kết quả là, bạn nhận được email spam của bạn đi cũng như làm cho toàn bộ. Phương pháp này cũng có thể hữu ích trong việc quản lý một số khía cạnh quan trọng nhất như hóa đơn, công việc, trường học và các công việc khác liên quan đến tài khoản email của bạn.(số 8)

Phần kết luận

Mọi nỗ lực trực tuyến liên quan đến thư và email đều có thể bị spam. Người gửi thư rác lấy đi nguồn lực to lớn cũng như thực hiện nhiều hành vi sai trái trong các dữ liệu cá nhân mà họ scoop. Có nhiều cách thông qua đó bạn có thể đối phó với các email spam. Trong kỷ nguyên số này, người gửi spam có các công cụ tự động để vận hành một số nhiệm vụ của họ giống như SEO. Tránh một số hướng dẫn spam có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối mà họ có thể gây ra. Hướng dẫn này có thể giúp thực hiện các cơ chế chống spam có thể làm cho bạn và doanh nghiệp của bạn tránh xa các email spam.(số 8)

November 28, 2017