Back to Question Center
0

Cổ phiếu Semalt Hướng dẫn Để Thoát khỏi Spam Giới thiệu theo Bao gồm Tên Máy chủ Nhiều

1 answers:

Bốt

Bots làm chậm trang web của bạn mong muốn thu thập dữ liệu, hoặc là lớn hoặc khủng khiếp. Ví dụ, bot của Google rằng các trang web creep là tuyệt vời vì mục đích lập chỉ mục, trong khi những thứ khủng khiếp thu thập dữ liệu (như tin nhắn) làm giảm máy chủ của bạn và tìm kiếm sự dễ bị tổn thương.

Thư rác ma

Đây là thư rác nổi tiếng nhất trong quá trình điều tra vì nó không truy cập các trang web. Nó truyền tải thông tin trực tiếp đến tài khoản Google Analytics mà không có thông tin liên lạc - apartment access control systems. Các trang web tập trung tự do, vì vậy bạn không lo lắng khi tin rằng đó chỉ là trang web của bạn mà họ đang tìm kiếm .

Igor Gamanenko, Giám đốc Thành công của Khách hàng Semalt , đưa ra một giải pháp hữu ích để tránh spam giới thiệu.

Nhận dạng Thư rác Giới thiệu

Mở tài khoản Google Analytics và trong Mua sắm rồi Tất cả các chuyển động sau đó giới thiệu bạn chỉ cần tìm, tên máy chủ nào đang truyền hoạt động cho phù hợp. Bạn nên chọn một phần mở rộng kéo dài hơn ngày chỉ để chắc chắn rằng bạn có đủ thông tin để nhận thức bất kỳ sự bất hợp pháp. Nỗ lực làm nổi lên một số bất thường trong phép đo sẽ giúp loại bỏ một số thông tin vô nghĩa .

Trước khi giải quyết mối quan tâm chính, có một lựa chọn khác cần được kiểm tra liên tục trong mỗi tài khoản Google Analytics về ảnh hưởng của ma quỷ. Xem cài đặt và nhấp vào Dấu kiểm nằm trên "Bar tất cả các lượt truy cập từ chương trình nổi tiếng và lỗi". Thay thế này sẽ tự nhiên tìm kiếm thông qua các nguồn spam được xác định từ Google Analytics.

Google Analytics có lựa chọn hoàn hảo về Kênh cho phép từ chối hoạt động spam trong tương lai từ thông tin điều tra. Các giới thiệu giả mạo được loại bỏ trên những cơ hội không đồng thời bị chậm lại, theo cách này ngăn chặn tống khứ nguồn spam trên một quãng đường dài. Phương pháp tốt nhất để chống lại chúng xuất hiện trong Google Analytics là tạo kênh chỉ kết hợp tên máy chủ hợp pháp, hoạt động chính xác trên trang web của chúng tôi.

Để phân biệt tên máy chủ đáng kể của bạn, hãy đến Gathering of people sau đó là Innovation sau đó System. Khoảng thời gian dài được thiết lập để chạy, vì vậy bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào. Bằng cách gõ vào đo lường tên máy chủ, bạn sẽ thấy một tóm tắt tất cả các tên máy chủ, bao gồm cả thư rác và xác định những địa chỉ hợp pháp để hoàn thành thông tin..Dựa vào các biện pháp di chuyển nó tạo ra, bạn có thể cần phải kết hợp translate.googleusercontent.com vì khách hàng có thể hiển thị các dịch vụ nội dung trang web của bạn .

Trong trường hợp trang Neuralab, chúng ta có thể sử dụng khớp nối regex trong khi kết hợp tên máy chủ trong kênh.

Bằng cách sử dụng cách diễn đạt này, chúng tôi gần đây sẽ kết hợp tất cả các chuyển động từ hoặc blog.neuralab.net. Hoặc www.neuralab.net. Trong trường hợp bạn phát hiện ra nhiều tên máy chủ đáng kể hơn, bạn có thể đưa chúng vào trình bày regex, do đó bạn không cần thêm chúng vào phần này. Sau khi khám phá tất cả các tên máy chủ, đây là cơ hội tuyệt vời để kết hợp chúng vào Kênh.

1. Truy cập khu vực quản trị của Google Analytics và nhấn vào Kênh.

2. Bao gồm kênh mới và đặt tên nó theo nhu cầu .

3. Chọn phân loại kênh tùy chỉnh và chọn kết hợp (phải được thực hiện!)

4. Chọn tên máy chủ trong trường kênh

5. Dưới kênh, đặt khớp nối regex bao gồm tên máy chủ đáng kể của bạn

6. Nhấn vào biểu tượng lưu trữ dự phòng, và bạn đã hoàn tất .

November 28, 2017