Back to Question Center
0

Điều kéo sợi là gì? - Khachaturyan Nataliya, Semalt Chuyên gia, Giải thích Làm thế nào để Tối ưu hóa nội dung Đối với Mục đích SEO

1 answers:

Bài báo spinning là quá trình viết lại các bài viết để tạo các bản sao gốc và để tránh những vấn đề nội dung trùng lặp có thể dẫn đến hình phạt từ Google, Bing và Yahoo. Ý tưởng là để viết một bài báo và sau đó tạo ra các bản sao duy nhất của nó hàng trăm đến hàng ngàn thời gian. Các phiên bản khác nhau của cùng một bài viết hoặc nội dung trang web được gọi là các bài báo kéo. Bên cạnh đó, một nhà văn viết lại một bài viết có trách nhiệm bao gồm các liên kết quay lại trang gốc trong văn bản. Tất cả các liên kết này cho Google biết rằng trang web cụ thể này nổi tiếng và sẽ đẩy công cụ tìm kiếm để cải thiện xếp hạng của nó.

Bạn có thể dễ dàng tạo ra những bài báo dạng spun, nhưng chất lượng của chúng không cao - fascinator hats veil. Như bạn biết, phải mất rất nhiều thời gian để tạo ra nội dung gốc, nhưng điều đó chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện việc xếp hạng trang web của mình. Trong thực tế, spun nội dung cũng là phiên bản SEO mũ đen của một bài báo. Khachaturyan Nataliya, Semalt nhà chiến lược nội dung, nói rằng rắc rối là không có cách nào thực tế để tránh quay các bài báo.

Tại sao các bài báo kéo sợi không thành công cho trang web của bạn

Thật an toàn khi đề cập đến việc tiếp thị bài viết là cách tiếp cận bài viết nổi tiếng và đáng tin cậy nhất để tiếp thị sản phẩm, ý tưởng và dịch vụ của bạn trên internet. Hàng loạt bài báo được phát tán hàng ngày và rất nhiều chương trình quay phim và phần mềm không thể giúp tạo ra nhiều bản sao của cùng một đoạn nội dung. Thông thường, các bài báo được tạo ra cho các mục đích tiếp thị và để tạo ra hàng ngàn liên kết ngược cho một trang web.

Google yêu thích nội dung mới

Các công cụ tìm kiếm yêu thích nội dung mới và có liên quan. Các blog và trang web thường xuyên xuất bản các bài báo gốc được xếp hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm so với các trang web và blog không chú ý đến việc xuất bản các bài báo gốc.

Tất cả các công cụ spinning phần mềm và phần mềm tạo ra các phiên bản không thể đọc

Bạn không bao giờ có thể dựa vào một công cụ spinning bài báo hoặc phần mềm bởi vì tất cả chúng đều tạo các bài báo chất lượng thấp và không thể đọc. Nếu bạn đang sử dụng một phần mềm quay phim, bạn phải đảm bảo rằng nội dung có thể đọc được và tối ưu hóa đầy đủ cho mục đích SEO. Thật không may, các công cụ spinning bài viết không đáng tin cậy và cung cấp cho bạn các bản sao nội dung rất khó đọc.

Các từ và cụm từ khác nhau, và các ý tưởng và khái niệm là như nhau

Với công cụ kéo sợi bài viết, bạn chỉ có thể tạo ra nhiều bản sao của cùng một nội dung, nhưng chất lượng không đạt đến nhãn hiệu. Các từ và cụm từ sẽ khác nhau, nhưng ý tưởng và khái niệm chính luôn giống nhau. Điều này có nghĩa là phần mềm quay phim sẽ tạo ra các phiên bản chất lượng thấp và bạn không thể dựa vào một chương trình như vậy vì nó sẽ không bao giờ giúp bạn cải thiện thứ hạng trang web của bạn.

Điều spinning là phi đạo đức

Các quản trị web và blogger tin rằng việc quay các bài báo không đạo đức và không phải là một phần của cuộc sống chúng ta. Nếu bạn nhận ra tầm quan trọng của nội dung độc đáo và chính xác, bạn sẽ không bao giờ muốn quay bài của bạn. Bản sao lặp đi lặp lại của cùng một nội dung có thể gây ra sự cố cho trang web của bạn và các quản trị web khác, và đó là lý do thực tiễn này được coi là phi đạo đức và vô đạo đức.

November 29, 2017