Back to Question Center
0

Hướng dẫn Từ Semalt Để Làm sạch Chrome của Quảng cáo, Cửa sổ bật lên & Phần mềm độc hại

1 answers:

Thông thường, mọi người phàn nàn rằng Google Chrome của họ thường xuyên chuyển hướng chúng đến các trang web và quảng cáo pop-up không mong muốn. Những điều này xuất hiện khi chúng tôi duyệt Internet hoặc cố gắng truy cập hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi. Nếu bạn nhìn thấy những thứ như vậy hàng ngày, có nhiều cơ hội mà hệ thống máy tính của bạn bị nhiễm các chương trình không mong muốn hoặc phần mềm độc hại - тренажер груша.

Frank Abagnale, Quản lý Thành công Khách hàng của Semantic , giải thích cách để giải phóng Chrome khỏi các quảng cáo, cửa sổ bật lên và phần mềm độc hại gây phiền nhiễu. (số 8)

Sự cố với Google Chrome

Trong khi duyệt Internet, nếu bạn thấy bất kỳ vấn đề nào trong số này với Google Chrome, có thể bạn đã cài đặt chương trình hoặc phần mềm độc hại đã nhiễm vào hệ thống máy tính của mình:

  • Quảng cáo pop-up xuất hiện nhiều lần.
  • Kết quả tìm kiếm hoặc trang chủ Chrome của bạn đang thay đổi cài đặt hoặc tự động được đặt thành trang web khác
  • .
  • Nếu bạn thấy các thanh công cụ chưa biết, phần mở rộng của Chrome hoặc những điều kỳ lạ một lần trong một giờ.
  • Bạn được chuyển đến các trang web đã biết và các liên kết ứng dụng có thể tải xuống lạ

Cách xóa Chrome của quảng cáo, cửa sổ bật lên và phần mềm độc hại không mong muốn

Trước hết, điều quan trọng là bạn không tải về phần mềm hoặc những thứ không rõ từ internet..Bạn cũng nên tránh ghé thăm các trang web dành cho người lớn vì chúng hầu hết chứa dấu vết của virut và phần mềm độc hại. (số 8)

Bạn có thể làm sạch Chrome của quảng cáo, cửa sổ bật lên và phần mềm độc hại không mong muốn bằng cách lưu ý đến những điều sau:

1: Loại bỏ các chương trình không mong muốn từ Chrome (chỉ dành cho Windows)

Nếu bạn đang sử dụng Windows hoặc hệ điều hành tương tự, bạn nên sử dụng Công cụ làm sạch Chrome quét máy tính của bạn để phát hiện phần mềm độc hại và các chương trình đáng ngờ, cung cấp cách tốt nhất để xóa tất cả. Nếu bạn đang sử dụng máy tính Linux hoặc Mac, bạn nên chuyển sang bước tiếp theo. Đi đến tùy chọn Công cụ làm sạch Chrome trên máy tính Windows và tải phần mềm xuống càng sớm càng tốt. Nhấp vào Chấp nhận và Tải xuống và cho nó một chút thời gian để tải xuống. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, Windows sẽ yêu cầu bạn chạy tệp hoặc không; bạn phải nhấp vào tùy chọn Chạy để Công cụ làm sạch Chrome có thể quét chính xác thiết bị của bạn. Bạn cũng nên nhấp vào tùy chọn Hủy bỏ để thoát khỏi các chương trình đáng ngờ và vi rút.

2: Loại bỏ các chương trình không mong muốn (tất cả các máy tính)

Nếu bạn đã mua hoặc tải về một chương trình chống phần mềm độc hại hoặc chương trình chống vi-rút, bạn nên cài đặt nó ngay lập tức và chạy để thoát khỏi các tệp nguy hiểm và đáng ngờ. Bạn cũng có thể thử Malwarebytes; phần mềm chống phần mềm độc hại này tốt hơn nhiều so với các chương trình tương tự khác vì nó loại bỏ các tệp và dữ liệu không cần thiết từ thiết bị máy tính của bạn trong vài phút. Nếu bạn đã cài đặt phần mềm này, có nhiều cơ hội mà Công cụ làm sạch Chrome sẽ không hoạt động bình thường. (số 8)

3: Đặt lại cài đặt trình duyệt (tất cả máy tính)

Bạn có thể đặt lại cài đặt trình duyệt để loại bỏ phần mềm độc hại và vi rút. Đối với điều này, bạn nên mở Chrome trên thiết bị máy tính của mình và nhấp vào tùy chọn Cài đặt. Sau đó, bạn nên nhấp vào Tùy chọn Nâng cao và Đặt lại để đặt lại cài đặt trình duyệt của bạn và điều này có hiệu quả đối với bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ sự cố nào, chúng tôi khuyên bạn nên báo cáo sự cố với nhà cung cấp phần mềm hoặc kiểm tra Diễn đàn trợ giúp của Chrome .

November 28, 2017