Back to Question Center
0

Moon Malware đã tấn công Router Linksys của bạn? - Semalt Biết Làm thế nào để khắc phục vấn đề này

1 answers:

Có một cuộc tấn công phần mềm độc hại bằng tên "Mặt trăng" đang tấn công các bộ định tuyến truyền thống như Linksys. Phần mềm độc hại này có tiềm năng ảnh hưởng đến trạng thái bảo mật của máy tính và trình duyệt ở cấp người dùng.

Lisa Mitchell, Quản lý Thành công Khách hàng Semalt nói rằng các bộ định tuyến Linksys, cũng như các điểm truy cập không dây của họ, chịu sự tổn thương này và điều đó có thể khiến trang web hoặc khách hàng của bạn phải chịu một tổn thất rất lớn vì gian lận trên internet - chile vacation deals.

Phần Mềm Mặt Trăng

Phần mềm độc hại trên Mặt trăng có tiềm năng từ cách nó vượt qua sự xác thực. Nó cho phép đăng nhập mà không có quyền sở hữu các thông tin quản trị. Khi đối mặt với sự lây nhiễm phần mềm độc hại, router Linksys bắt đầu tải toàn bộ cổng với số lượng cổng 80 và 8080 ra nước ngoài. Có kết quả trong một số hoạt động dữ liệu đáng kể, làm cho kết nối internet của bạn chậm. Các máy tính có thể nhận được các nhiễm trùng quá làm cho xử lý của họ và hiệu suất CPU chậm.

Làm thế nào để ngăn ngừa Nguy cơ Trăng

Phần mềm độc hại trên mặt trăng làm ảnh hưởng đến tính bảo mật của kết nối internet. Do đó, luôn luôn cần thiết phải bao gồm một thủ tục hoặc tiêu chí để loại bỏ các nhiễm trùng này từ router. Có một số bước mà mọi người có thể làm theo để có được nó:

  • Truy cập thiết lập dựa trên web của router. Điều quan trọng là truy cập trang web của họ và nhận thông tin như mô hình, số sê-ri, IMEI cũng như các thông tin liên quan khác. Một số router có liên kết này ở phía sau bảng điều khiển của họ.
  • Đảm bảo rằng bộ định tuyến Linksys của bạn có phần mềm mới nhất. Nếu không, thực hiện cập nhật qua không khí hoặc đèn flash phần vững có thể giải quyết vấn đề này. Công ty Linksys tiếp tục cập nhật firmware để chống lại một số kỹ thuật hack có thể xâm nhập vào nó.
  • Vào tab quản lý. Tab quản lý nằm ở góc trên bên phải bên cạnh các bài viết về phiên bản phần mềm. Có phần vững mới nhất, nhấp vào tab này để tiếp tục bước tiếp theo. Đảm bảo rằng trên hộp kiểm của truy cập quản lý từ xa, kiểm tra tôi đặt thành "bị vô hiệu hoá"
  • Từ điểm này, nhấp vào tab Security. Giai đoạn này là nơi bạn có được một số linh hoạt để tùy chỉnh một số biện pháp an toàn của router của bạn. Kiểm tra tùy chọn Lọc Anonymous Internet Requests. Nếu nó đã có trong lựa chọn, bạn có thể để nó theo cách đó. Một số phần mềm mới nhất của Linksys có cài đặt này theo mặc định
  • Lưu cài đặt của router. Sau khi lưu cấu hình, bạn cần tắt router. Để thực hiện việc này, hãy rút phích cắm điện ra khỏi nguồn điện và cắm lại. Kết quả là bộ định tuyến sẽ xóa bộ nhớ cache. Nó cũng được loại bỏ các phần mềm độc hại có thể đã được trong hoạt động của nó.

Kết luận

Sự hiện diện của phần mềm độc hại trong bộ định tuyến của bạn cũng có thể làm cho tính bảo mật của trải nghiệm duyệt web của bạn đáng nghi ngờ. Cần kiểm tra xem bộ định tuyến Linksys của bạn có an toàn không. Một số cách để phát hiện và làm sạch phần mềm độc hại từ router này nằm trong tạp chí này. Bằng cách đặt lại bộ định tuyến cũng như xoá bộ nhớ cache bằng cách khởi động lại có thể giúp loại bỏ một số phần mềm độc hại. Bạn có thể làm cho trải nghiệm duyệt web của bạn được an toàn cũng như làm cho kết nối internet của bạn nhanh chóng.

November 28, 2017