Back to Question Center
0

Phân tích Semalt: Cải tiến và chuyển đổi kỹ thuật số Trong Thế giới Hôm nay của Kinh doanh

1 answers:

Sự chuyển đổi số (còn gọi là sự gián đoạn hoặc chuyển đổi kinh doanh)chuyển đổi các doanh nghiệp và phương thức hoạt động của họ thành lĩnh vực công nghệ, trong khi quản lý truyền thống cũng có những thay đổi.Chuyển đổi kỹ thuật số rất quan trọng đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp dù là doanh nghiệp nhỏ, trung bình hay lớn. Như vậy, sự gián đoạn có thểchứng kiến ​​trong y tế, bán lẻ, phần mềm, hậu cần hoặc thậm chí cả khu vực tự động hóa. Việc sử dụng các sáng kiến ​​trong kinh doanh là chìa khóa đểkinh nghiệm kinh doanh kỹ thuật số tuyệt vời cho cả nhân viên và khách hàng - medical weight loss tablets.(số 8)

Lisa Mitchell, Giám đốc Thành công Khách hàng của Semalt ,đưa ra một cái nhìn sâu sắc về cách các sáng kiến ​​biến đổi thế giới kinh doanh ngày nay. (số 8)

Cách tốt nhất để tiếp tục cạnh tranh trong thế giới doanh nghiệp ngày nay là phải cókhả năng cung cấp các ứng dụng tùy biến tại sự thuận tiện kinh doanh. Hiệu trưởng của sự chuyển đổi số dựa trên việc tăng cườngkinh nghiệm của khách hàng và giảm chi phí hoạt động. Tuy nhiên, chuyển đổi kỹ thuật số nhiều hơn là nâng cao công nghệ mới. Nó cũng làvề văn hoá tổ chức.(số 8)

Các tổ chức nên giải quyết nhu cầu của các doanh nghiệp năng động, thay đổi trong kinh doanhmôi trường và đổi mới phương pháp tiếp cận hiện đại. Đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ CNTT (CNTT) và các nhà lãnh đạo trong bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên làm việc cùng nhau trong diễu hànhhướng phát triển liên tục, đổi mới ổ đĩa và đáp ứng yêu cầu kinh doanh. Về cơ bản, đó là chuyển đổi kỹ thuật số - thấp hơnchi phí, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, mang lại sự thay đổi tích cực trong mô hình trình độ, con người và quy trình và cải thiện thời gian tiếp thị.(số 8)

Các yếu tố chính thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh bao gồm nhu cầu thị trường, tiêu dùnghành vi, công nghệ tiên tiến cũng như các khía cạnh môi trường. Đổi mới công nghệ dẫn đến sự chuyển đổi doanh nghiệp công nghệ.Các hậu cần kinh doanh cần áp dụng các công nghệ mới như đám mây, RAD, IoT và dữ liệu lớn và quay lưng lại với các hệ thống kế thừa..Ngoài ra,đổi mới công nghệ được thừa nhận rộng rãi trong một tổ chức. Họ tăng tốc độ, mang lại kết quả hiệu quả hơn, chi phí thấp hơnvà mang lại giá trị trong doanh nghiệp.(số 8)

Hành vi của khách hàng là một yếu tố quan trọng trong chuyển đổi số.Kỳ vọng và nhu cầu của khách hàng từ một tổ chức (và nhu cầu về công nghệ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh) là gì? Khách hàng muốnnâng cao năng lực công nghệ kết hợp với lời kêu gọi dễ sử dụng. Về vấn đề này, các doanh nghiệp phải giải quyết các yếu tố bên ngoài như vậynhư thay đổi nền kinh tế, yêu cầu đối tác kinh doanh, cạnh tranh thị trường và luật pháp. Nhu cầu của khách hàng và năng lực của công nghệtrong việc phục vụ nhu cầu có ý nghĩa đa dạng. Ví dụ, chi phí thấp hơn và khả năng cải thiện là hai kết quả rõ ràng nhất.Hơn nữa, Nghiên cứu Tư vấn Forrester do Accenture Interactive thực hiện, đã thiết lập các trình điều khiển chính của chuyển đổi kinh doanhnhư sự hài lòng của khách hàng, tăng tốc độ ý tưởng và lợi nhuận.(số 8)

Sự biến đổi thành công đột ngột phụ thuộc vào tổ chức hiện đạivăn hoá và kỹ thuật số trưởng thành. Các chi tiết này được đánh dấu dưới đây:(số 8)

  • Nhu cầu của khách hàng. Khách hàng mong muốn có một trải nghiệm thú vị trong mỗikhía cạnh giao hàng. Do đó, đảm bảo tổ chức của bạn đạt được lòng trung thành của khách hàng và khách hàng sẽ luôn nói về thương hiệu.
  • Quy trình định hướng. Sự kích hoạt của nhân viên và tăng cường số hóa quá trìnhdựa trên dữ liệu đưa ra quyết định làm cho kết quả trong hoạt động minh bạch tổng thể và hiệu suất cao hơn
  • .
  • Đổi mới kinh doanh. Số hóa các mô hình kinh doanh hiện tại hoặc kỹ thuật số mớisản phẩm, vượt xa những nhu cầu kinh doanh hiện tại phục vụ cho việc thay đổi nhu cầu kinh doanh và thúc đẩy các dịch vụ và sản phẩm sáng tạo mới
  • .

Tóm lại, chuyển đổi số là một thay đổi thực sự gây ra một cơn bãotrong thế giới công ty. Tác động của chuyển đổi kinh doanh là điều hiển nhiên không chỉ trong hoạt động mà còn ở tất cả các cấp của một tổ chứcvà cấu trúc ngành. Các CIO và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang nỗ lực để đảm bảo rằng sự đổi mới cùng với sự chuyển đổi kinh doanh làthúc đẩy kinh doanh, đem lại giá trị và mang lại những thay đổi có hiệu quả.(số 8)

November 27, 2017