Back to Question Center
0

Semalt: Các lý do cơ bản để chặn spam liên kết giới thiệu Trong WordPress và Google Analytics

1 answers:

Spam có thể sử dụng không gian máy chủ để gửi các phần mềm độc hại, Trojans hoặc vi rút hoặc tận dụng các lỗ hổng của người dùng và gửi trực tiếp đến phần mềm độc hại và phần mềm độc hại. Dù bằng cách nào, thư rác đều cần người dùng, nhưng người dùng chắc chắn không cần nó. Khi mở WordPress, điều bắt buộc là thực hiện các công cụ để ngăn chặn sự thâm nhập bằng thư rác .

Spam giới thiệu là một trong những loại ảnh hưởng đến WordPress và có thể có hậu quả nghiêm trọng cho hệ thống Google Analytics - nankang winterreifenpflicht. Nó preys trên thứ hạng trang web s do đó chuyển các thuật toán tìm kiếm chống lại nó. Jack Miller, Quản lý Khách hàng cao cấp của Semalt , nói rằng kỹ thuật tốt nhất là chặn spam giới thiệu trên cả Google Analytics và WordPress .

Thư mời của người giới thiệu

Nó có một mục đích làm lệch chức năng của các công cụ tìm kiếm. Người gửi spam gửi nhiều liên kết và URL trong một nỗ lực để tăng thứ hạng của trang web cụ thể. Chúng thường là liên kết giả mạo nhưng luôn liên kết lại với trang web cụ thể. Tóm lại, đây là một lối tắt để cải thiện xếp hạng tìm kiếm mà không cung cấp bất kỳ nội dung có giá trị nào. Nếu báo cáo phân tích bao gồm lưu lượng truy cập này trong báo cáo, nó sẽ có nghĩa là trang web đang liên kết trở lại trang web có chất lượng kém. Nó cải thiện thứ hạng cho trang web, nhưng nếu Google xác định kỹ thuật này, họ sẽ phạt trang web đó để làm việc cùng với một trang web rác

Google và các công cụ tìm kiếm khác đã đưa ra một cơ chế phòng thủ để ngăn chặn việc giới thiệu spam trên các trang web. Tuy nhiên, người sử dụng cũng nên thận trọng để giảm bớt các vấn đề .

Giới thiệu spam lấy tên của nó theo cách nó tương tác với Google Analytics. Với tư cách là chủ sở hữu trang web, người ta muốn xem trang web nào giới thiệu lưu lượng truy cập vào trang web. Người gửi spam lợi dụng điều này và hy vọng rằng họ nhấp vào các trang web của họ trong khi tham khảo báo cáo Google Analytics .

Lợi ích của việc Ngăn chặn Thư rác Giới thiệu

Một ảnh hưởng của spam giới thiệu là nó sẽ cản trở xếp hạng tìm kiếm trong tương lai của trang web. Để duy trì thành công trong chiến dịch tiếp thị, người ta phải đảm bảo rằng trang web tiếp tục cung cấp chất lượng nội dung cho khách truy cập. Sự hiện diện của spam giới thiệu cản trở mục tiêu này. Vì vậy, phòng ngừa behooves trang web của chủ sở hữu từ lộn xộn của các liên kết nghèo trên nền tảng của họ..Tất cả những gì họ làm là gây khó khăn cho khách truy cập để tìm nội dung có liên quan. Cuối cùng, cũng có tiềm năng mà người ta có thể nhấp vào một trang web có chứa nội dung độc hại .

Chặn spam của người giới thiệu trong WordPress và Google Analytics

  • Cài đặt Plugin Spam Giới thiệu

Duyệt trang plugin liên kết giới thiệu và tải xuống và cài đặt plugin vào bảng điều khiển WordPress. Nó mở ra tất cả các tính năng và cài đặt của nó. Sau đó kích hoạt plugin. Các công cụ khác để sử dụng là Sucuri, SpamReferrerBlock hoặc WP Block Referrer Spam.

  • Cấu hình Cài đặt

Có một tab ở phía bên trái của WordPress nghiêng Referrer Spam. Nhấp vào nó và tùy chọn liên kết giới thiệu sau đây sau. Chọn tùy chọn để Tự động cập nhật để đảm bảo rằng nó chặn spam giới thiệu hàng ngày. Trong chế độ Ngăn chặn, hãy chọn Viết lại Khối vì nó hoạt động nhanh hơn và chạy trên cấp độ máy chủ. Dưới Cập nhật thủ công, đây là nơi cập nhật các định nghĩa spam giới thiệu, đặc biệt nếu có một liên kết đáng ngờ chưa được làm sạch.

  • Kiểm tra cập nhật lần cuối và các khối tùy chỉnh

Một trang liên kết giới thiệu, có một tùy chọn trên cùng dưới cùng cho bản cập nhật cuối cùng, thông báo khi người dùng thực hiện bản cập nhật cuối cùng. Nó là một công cụ tuyệt vời cho thấy hiệu quả của các plugin. Nếu có một vài URL spam trong báo cáo, hãy sao chép và dán liên kết vào hộp khối tùy chỉnh để sử dụng phương pháp thủ công. Sau đó, lưu tất cả thay đổi và thoát ra .

  • Xem các trang web bị chặn

Nhấp vào Tab Thư rác Giới thiệu và chọn Tất cả các Trang web bị Chặn. Sau đó nó mở ra một cửa sổ với tất cả các URL bị chặn và người ta có thể mở chúng mà không có bất kỳ mối đe dọa nào

  • Bắt kẻ lừa đảo Người Khắc nạn

Mở Google Analytics để xác định xem nó có hoạt động không. Một số trang web có thể được thông qua bởi vì họ là Ghost giới thiệu có nghĩa là họ không nhận được để các trang web để các plugins không thể chặn chúng. Thực hiện theo quy trình sau: nhấp vào Đối tượng, chọn Công nghệ, rồi Mạng. Tìm và chọn Tên máy chủ làm thứ nguyên chính. Lưu ý tất cả các tên miền và tạo một danh sách tất cả các tên miền hợp lệ. Nhấp vào Quản trị, bộ lọc, thêm bộ lọc, loại bộ lọc tuỳ chỉnh và sau đó bao gồm. Chọn lưu và thoát. Quay lại bảng điều khiển để xem nó có đang hoạt động không

November 28, 2017