Back to Question Center
0

Semalt: Các mẹo về Cách lọc lưu lượng truy cập nội bộ từ Google Analytics

1 answers:

Bạn có biết rằng các lượt truy cập của riêng bạn, thường được gọi là lưu lượng truy cập nội bộ có thể ảnh hưởng xấu đến thống kê của Google Analytics không? Trong giai đoạn đầu của chiến dịch, các hoạt động của bạn có xu hướng ảnh hưởng đến các báo cáo của bạn khi trang web của bạn nhận được ít lưu lượng truy cập trong thời gian đó. Lưu lượng truy cập nội bộ không chỉ ảnh hưởng đến số lần truy cập được ghi lại trong Google Analytics mà còn là thời gian trung bình dành cho khách truy cập trên trang web của bạn, tỷ lệ thoát và các thông số quan trọng khác .

Một số công cụ đã được đưa ra để theo dõi lượt truy cập hàng ngày của bạn và lưu lượng truy cập được tạo ra bởi các thông số nội bộ. Tuy nhiên, mỗi phương pháp số liệu bao gồm các thành tích và điểm yếu - mobiletto in legno per raccolta differenziata. Google Analytics giúp nhà tiếp thị theo dõi lưu lượng truy cập được tạo bởi các lượt truy cập nội bộ. Cân bằng lưu lượng nội bộ và bên ngoài là cần thiết để có một chiến dịch hiệu quả trong thời gian dài. (số 8)

Frank Abagnale, Quản lý Thành công Khách hàng Semalt , trình bày danh sách các cách để giúp bạn lựa chọn phương pháp tốt nhất phù hợp với chiến dịch của bạn và cách thực hiện nó

Tính năng lọc Google Analytics

Đây là một trong những tính năng thường sử dụng để lọc tên miền, tiêu đề trang và địa chỉ IP. Lọc miền nguồn và địa chỉ IP được coi là sự lựa chọn lý tưởng để hạn chế các lượt truy cập nội bộ ảnh hưởng đến báo cáo và thống kê của bạn. Tính năng lọc cho phép các nhà tiếp thị nội dung và chủ trang web loại trừ tất cả các tính năng liên quan đến môi trường bên trong .

Theo các chuyên gia, công cụ lọc Google Analytics ngăn chặn virus Trojan và phần mềm độc hại từ việc tạo ra lưu lượng truy cập giả mạo..(số 8)

Những thuận lợi và bất lợi khi sử dụng tính năng lọc

Công cụ lọc Google Analytics cho phép các nhà tiếp thị có toàn quyền kiểm soát hoạt động của trang web. Ngoài ra, công cụ cung cấp cả hai giải pháp linh hoạt và đáng tin cậy. Mặt khác, công cụ lọc của Google không được khuyến cáo cho các tổ chức và công ty nhỏ .

Cookie Đặc biệt của Google Analytics

Công cụ hữu ích này phân biệt lưu lượng nội bộ và bên ngoài. Về lâu dài, nó ngăn chặn lưu lượng truy cập nội bộ từ việc kiểm soát các báo cáo của bạn .

Ưu điểm
  • Khuyến nghị cho các tổ chức nhỏ
  • Cung cấp các giải pháp linh hoạt và đơn giản
Nhược Điểm
  • Không phù hợp với các tổ chức lớn
  • Khá tốn kém do chi phí phát sinh bởi các chuyên gia thanh toán

Phía máy chủ

Thường được gọi là phương pháp phụ trợ, phương pháp phía máy chủ cho phép chủ sở hữu trang web để cấu hình các máy chủ của họ. Bằng cách làm như vậy, mã theo dõi của lưu lượng truy cập nội bộ, phần mềm độc hại và vi rút Trojan bị giới hạn không được ghi lại trong thống kê .

Ưu điểm
  • Được coi là kỹ thuật an toàn và đáng tin cậy nhất
  • Cho phép các nhà tiếp thị sử dụng cả địa chỉ IP động và cố định
  • Thuận tiện cho tất cả các loại trình duyệt
Nhược Điểm
  • Không mang lại lợi nhuận phù hợp trên hệ thống bộ nhớ đệm với các phiên bản tĩnh của trang truy cập.

Khi nói đến tiếp thị, tạo ra lưu lượng truy cập và thúc đẩy sự tham gia của người sử dụng là rất quan trọng. Tuy nhiên, lưu lượng truy cập được tạo ra từ môi trường nội bộ có xu hướng ảnh hưởng xấu đến các báo cáo và số liệu thống kê trong các thuật toán. Các công cụ và kỹ thuật được thảo luận ở trên sẽ giúp bạn xóa và hạn chế lưu lượng truy cập nội bộ khỏi ảnh hưởng đến báo cáo Google Analytics của bạn. Sau khi lọc lưu lượng truy cập được tạo ra từ văn phòng của bạn, hãy xem xét thực hiện các thay đổi có hiệu quả .

November 28, 2017