Back to Question Center
0

Semalt chia sẻ Một trang web WordPress Hướng dẫn Để xem xét

1 answers:

Bắt đầu trang web là cách tốt nhất và dễ dàng nhất để chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng, chuyên môn và phát triển doanh nghiệp của bạn trên khắp thế giới. Và nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến, bạn có thể muốn phát triển một trang web WordPress. May mắn thay, làm cho một trang web trở nên dễ dàng bởi vì WordPress không yêu cầu bạn phải có các kỹ năng viết mã như CSS, PHP và HTML. Ngay cả khi bạn không sử dụng WordPress trước đây, bây giờ bạn có thể thử nó và phát triển một trang web kinh doanh thuận tiện - joyetech evic-vt 60w 5000mah. Chỉ cần tìm hiểu những lời khuyên của Michael Brown, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt .

Bước 1: Thiết lập:

Một trong những sai lầm chính mà người mới bắt đầu thực hiện khi phát triển trang web là lựa chọn hệ thống quản lý nội dung sai. Thật may mắn, bây giờ bạn có thể tùy thuộc vào WordPress như 95% trang web, và các blog trên internet đã được phát triển cùng với nó. Bạn có thể dễ dàng cài đặt plugin, tuỳ chỉnh thiết kế và bố cục trang web, thay đổi chủ đề, nhập một số thứ liên quan đến thương hiệu của bạn và thay đổi màu sắc. Wordpress.com là nơi bạn có thể phát triển một trang web không được lưu trữ và có thể sử dụng nó trên máy chủ của riêng bạn, và wordpress.org là nền tảng mà người dùng có thể phát triển các trang web được lưu trữ và không thể chuyển chúng đến các máy chủ của họ cho đến khi họ không phải trả lệ phí . Điều đầu tiên bạn cần là tên miền và dịch vụ lưu trữ web. Tên miền của bạn nên xác định thương hiệu của bạn, và dịch vụ lưu trữ web như GoDaddy sẽ tính phí bạn một cái gì đó cho băng thông và dịch vụ lưu trữ. Bluehost là rất khuyến khích khi bạn muốn các nhà cung cấp hosting WordPress hợp lý. Cuối cùng, bạn sẽ phải thêm thông tin tài khoản và hoàn thành gói của bạn để hoàn tất thiết lập.

Bước 2: Cài đặt WordPress:

Trong cPanel của bạn, bạn sẽ có thể nhìn thấy các biểu tượng nhỏ khác nhau và các tính năng..Bạn có thể bị lẫn lộn, nhưng 96% trong số họ nên bỏ qua. Bạn chỉ cần phải vào Bluehost Marketplace Quick Install và cài đặt WordPress trên đó. Quá trình cài đặt nhanh sẽ bắt đầu và sẽ mất vài giây để cài đặt trang WordPress của bạn. Thị trường này có thể nhắc bạn duyệt qua một số chủ đề WordPress, nhưng bạn không cần phải lựa chọn trong bước này. Khi WordPress được cài đặt, bạn sẽ nhận được tên người dùng và mật khẩu trên ID email của bạn.

Bước 3: Chọn WordPress Chủ đề của bạn:

Bước thứ ba là chọn giao diện trực quan của trang web kinh doanh của bạn. Đối với điều này, bạn nên chọn một chủ đề từ thư mục chủ đề Wordpress lớn. Một số chủ đề được đáp ứng, và những người khác là không đáp ứng. Nhấp vào nút Appearance »Themes và thêm một chủ đề mới vào trang web kinh doanh của bạn. Tùy chỉnh chủ đề dựa trên yêu cầu của bạn thật dễ dàng. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt trình đơn, vị trí của widget, và các phối màu.

Bước 4: Tạo bài viết đầu tiên của bạn:

Khi bạn đã cài đặt một chủ đề, bạn đã sẵn sàng tạo bài đăng đầu tiên. Đảm bảo rằng trang web có tất cả các trang nội dung cần thiết để khách hàng của bạn có ý tưởng về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đi tới bài viết »Thêm mục mới trong bảng điều khiển WordPress và viết một câu chuyện độc đáo có thể thu hút nhiều độc giả hơn. Trong khi đó, đừng quên chèn các loại và thẻ vào trang web của bạn.

Bước 5: Plugins và Tuỳ chỉnh:

Một khi bạn đã viết và xuất bản bài báo hoặc nội dung web, bạn có thể muốn liên hệ với chúng tôi, chính sách bảo mật và các tùy chọn tương tự khác. Bạn cũng có thể cài đặt một số plugin để tự động điều chỉnh phòng trưng bày và hình ảnh của bạn. Tuỳ chỉnh là chìa khóa cho một trang WordPress thành công, do đó bạn không nên quên tối ưu hóa và tùy chỉnh nội dung web của mình.

Bước 6: Kiếm tiền từ Website của bạn:

Bây giờ trang web của bạn đã sẵn sàng và bạn đã viết bài báo đầu tiên của mình, bạn sẽ sẵn sàng kiếm tiền trực tuyến. Có một số cách để kiếm tiền trên internet. Bạn có thể lấy tài khoản AdSense hoặc bán thứ gì đó thông qua trang web của bạn. Ví dụ: bạn có thể bán biệt thự đắt tiền hoặc phương tiện trực tuyến và thu hút ngày càng nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Miễn là bạn đặt vào những nỗ lực và chăm chỉ, bạn chắc chắn sẽ gặt hái những phần thưởng từ kinh doanh trực tuyến của bạn.

November 30, 2017