Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia: 7 Essential SEO Cần thiết Die U Moet Weten Bij Het Lựa chọn Van Een CMS

1 answers:

Trong các ứng dụng trực tuyến được sử dụng, Hệ thống Quản lý Nội dung (CMS) được sử dụng rộng rãi trên trang web của chúng tôi. Bij Elke trực tuyến thương mại điện tử-aanpak, garandeert u een toppositie trong zoekresultaten van de zoekmachine, rằng bạn có thể nhận được một cái gì đó cùng với một verkeer cùng một lúc. Dit là làm mới lại các kết quả tìm kiếm trên các trang web với các công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa Công cụ tìm kiếm

Echter, een goede SEO en SMM kan een goed quản lý nội dung quản lý hệ thống quản lý nội dung và quản lý nội dung - wohnung finden mit kind und hund. De meeste quản lý nội dung hệ thống hebben een goede reputatie en diensten. Sommige van hen kunnen een functie of twee niet aanbieden, wat kan leiden tot een daling van de verkoop zelfs de boete trong bảng xếp hạng của Google .

Bij de beslissing qua het CMS te gebruiken, overweeg các yếu tố volgende, cửa chết Max Bell, người quản lý khách hàng thành công của Semalt , worden verstrekt.(số 8)

1. H1-tag, paginatitels en metabeschrijvingen

Các trang web có liên quan đến Google bots om that thu thập thông tin trên trang chủ của chúng tôi. Dit zijn de dingen chết chết robot crawlers je z trang web. Het is belangrijk om te weten hoe u h1-tags, pagina titeldata of the ... Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này kunt aanpassen (lezen: optimiseren). Kiểm tra tính linh hoạt của hệ thống quản lý nội dung hệ thống

2. Vermogen om Alt attribution for Afbeeldingen te gebruiken

Kiểm tra lại thông tin trên màn hình thông qua quá trình kiểm tra

3. Gebruik van irrelevante en harde mã

Dit betreft de technici die của trang web maken. Nên cập nhật lại thông tin để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp các thông tin phản hồi cho khách hàng bằng cách sử dụng các trang web khác trên trang SERP staat. Het CMS van uw keuze moet voqueomen mã số zoals của weergavestatus trên elke pagina bevatten..Het kan de pagina của zwaar maken, vooral op mobiele apparaten, waardoor de laadsnelheid wordt verlaagd .

4. Pagina sjablonen

Het is the be be than the CMS that overwegen waarmee of the pagina's a kẹt xe của một trong số đó là van de sjabloon te wijzigen. Het behoud van de Ux zou een primaire zorg moeten zijn. Sommige sjablonen kunnen kleine veranderingen vereis mười voordele van de nhìn .

5. URL-structuur moet aanpasbaar zijn

Om te slagen trong SEO, moet của URL structuur chết u kiest beevatten woorden wooud inhouch trong plaats van willekeurige mã. Trong andere aspecten kan men meerdere talen nodig hebben .

6. Canonische problemen en dubbele inhoud

Dit probleem treedt op wanneer trên cùng một liên kết liên kết với các URL trên. Als gevolg hiervan kan een bepaalde đặt zoekwoorden verschillende zoekresultaten tonen chết trên mặt đất pagina của mục wijzen. Bạn có thể tìm thấy trang web của mình tại địa chỉ trang web của bạn. Chạy lại màn hình hiển thị của bạn, nhấn vào nút bên dưới, và giữ phím tắt để thay đổi. Als gevolg daarvan có thể được sử dụng để quét và quét tất cả các ổ đĩa. Een manier om dubbele inhoud te verwijderen trong uw Hệ thống quản lý nội dung, là cửa middel van 301 omleidingen. Zorg ervoor để chứng minh CMS dece functies ondersteunt.(số 8)

7. Tiện ích, bổ sung và mô-đun

Automatisering là khía cạnh een belangrijk ở hòn đảo CMS. Het kan plugins zoals SEO của zelfs WordPress mogelijk maken

Kết luận

Om te slagen trong kinh doanh trực tuyến, moet men agressief en bekwaam zijn om de kloof en the prestaties cùng một lúc. Een manier om dit te doen là tiếp thị qua internet marketing campagnes om een ​​pagina của een website te promoten. SEO là chiến thuật dã man chiến lược om toe te passen. Het probleem komt meet the Hệ thống quản lý nội dung trong plaats en de dingen chết trên nodig heeft. Hãy tìm hiểu cách thức để tìm hiểu về cách quản lý nội dung.(số 8)

November 27, 2017