Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia: U Zult Niet Slagen Zonder Deze Landing-Beeldstrategie

1 answers:

Các nghiên cứu của các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng các cảm xúc của chúng tôi đã được chứng minh bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm ankko. Als digitale marketeer in het huidige hoogst concurrerende bedrijfsriem, moet u de kunst leren en beheersen om de klanten aan te trekken en hun besluitvormingsproces te beïnvloeden .

Nghiên cứu của Wharton University of Pennsylvania đã đưa ra một nhận xét chính xác về những yếu tố quyết định thành công của những cảm xúc mà chúng ta đang phải đối mặt. Aangezien de meeste perspectieven visueel georiënteerd zijn, kan uwebsite hen beïnvloeden om các đơn đặt hàng te plaatsen - iec holden qc.

Max Bell, người quản lý thành công khách hàng Semalt , người sử dụng lao động trong lĩnh vực hạ tầng (landingsbeelden) thực hiện các biện pháp kích thích

Het eerste wat je moet opmerken là een landingsbeeld có nghĩa là tất cả các trang web foto alleen. Het het onmiddellijke ding dat potentiële klanten ... Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này merk te verbinden. Het beeld moet consumenten helpen om un merk binnen 0,05 seconden te begrijpen a uen positief beeld van van merk voor hut kunt zien .

Hier zijn de yếu tố chết vì quá tải đã được lựa chọn để xác định trang web

.

Het zou moeten:

  • giúp bezoekers van uw trang web uw doelen te begrijpen;
  • có liên quan zijn voor uw zoekwoorden;
  • laat de pagina geloofwaardig en betrouwbaar zien;
  • toon de voordelen chết u aanbiedt;
  • vul de pagina-ontwerp aan en maak của CTA-knop zichtbaarder.

Tâm lý Màu sắc

Màu sắc là một trong những lý do chính khiến 85% người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm của bạn qua đối thủ cạnh tranh..Các yếu tố hình ảnh ảnh hưởng đến 90% trong số tất cả các quyết định mua hàng, và màu sắc tăng cường nhận dạng thương hiệu lên 80%. Ngoài ra, 66% khách hàng tiềm năng sẽ không mua một sản phẩm nếu nó không được trình bày với màu sắc ưa thích của họ.(số 8)

Loại Hình ảnh nào là lý tưởng cho hạ cánh?

1 # Sản phẩm

Bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web của bạn bằng cách sử dụng một hình ảnh bắt mắt để bổ sung cho các mô tả sản phẩm của bạn. Hình ảnh nên cộng hưởng với thiết kế tổng thể của trang web của bạn.(số 8)

2 # Người sáng tạo

Một số nghiên cứu có ý tưởng rằng những bức ảnh chất lượng cao của người tạo ra ấn tượng tích cực đầu tiên với khách truy cập trang web. Ví dụ: ảnh của người tạo sản phẩm cùng với mô tả ngắn gọn về tài năng cá nhân và thành tích của bạn có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường.(số 8)

3 # Đội

Một hình ảnh của tất cả các thành viên trong đội làm việc trên một sản phẩm hoặc một dự án sẽ thêm giá trị to lớn cho trang web của bạn. Điều này dựa trên thực tế là những khuôn mặt thân thiện và hạnh phúc của người thực sự gợi lên cảm xúc tích cực mà bạn có thể tận dụng để xây dựng sự tin tưởng và tự tin.(số 8)

4 ngữ cảnh

Bid4Papers là một ví dụ điển hình của một công ty có hình ảnh đích không phải là sản phẩm mà là lối sống. Một mẹo khéo léo như vậy có thể giúp bạn thể hiện các dịch vụ và sản phẩm của bạn một cách khác biệt và nổi bật so với đám đông.(số 8)

5 # trung tính

Hình ảnh trung tính có màu sắc phù hợp với tâm lý màu sắc được đề xuất có thể làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web ngay cả khi không có sản phẩm hoặc người trong đó. Đảm bảo rằng hình ảnh phù hợp với tính cách thương hiệu và bản sắc của bạn.(số 8)

Những thứ khác mà bạn có thể sử dụng làm hình ảnh đích là:(số 8)

  • Người quản lý trò chuyện với khách hàng.
  • Quá trình tạo sản phẩm hoặc giao hàng cho khách hàng.
  • Tiền thưởng và được cung cấp cùng với các sản phẩm.

Một khi bạn có một danh sách các hình ảnh đích hợp lý, hãy thực hiện kiểm tra A / B để xác định những điểm phù hợp với chiến lược tiếp thị của bạn.(số 8)

November 28, 2017