Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia về Ngăn chặn Malware Ngăn chặn

1 answers:

Khi hệ thống máy tính của chúng tôi chậm lại hoặc cư xử bất thường, chúng ta nên kiểm tra nếu có một vi-rút hay không. Thông thường, mọi người không hiểu rằng thiết bị máy tính của họ bị nhiễm phần mềm độc hại hoặc vi rút gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Một số lượng lớn tin tặc gửi cho bạn email đáng ngờ và cố gắng bẫy bạn theo cách này hay cách khác. (số 8)

Tuy nhiên, không có gì phải lo lắng vì bạn có thể bảo vệ thiết bị của mình bằng cách ghi nhớ những điều sau đây được cung cấp bởi Oliver King, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt .

Theo dõi sức khoẻ của trang web

Google khuyến khích người dùng và quản trị web của mình tiến hành nghiên cứu thích hợp - tiny stoff. Các đặc điểm khác nhau của Google và Search Console có thể giúp bạn xác định các vấn đề tiềm ẩn trong vài phút. Ví dụ: bạn có thể thử tìm kiếm trang web của Google để kiểm tra những gì đã được lập chỉ mục cho đến thời điểm này. Đó là một ý tưởng tốt cho quản trị web vì họ có thể đảm bảo rằng mọi thứ đang đúng. Điều quan trọng là bạn chỉ hạn chế tìm kiếm của bạn vào các trang cụ thể. Ví dụ: nếu công cụ tìm kiếm tìm kiếm các trang Blogspot, thì bạn có thể chuyển hướng chúng tới các trang phù hợp nhất và được bảo vệ. Các trang Truy vấn Tìm kiếm liệt kê một số lượng lớn từ khóa mà Google tìm thấy trên trang web của bạn. Nếu bạn thấy rằng một số từ khóa không mong muốn cũng được tiết lộ, đó là lúc để chặn tất cả chúng trước khi quá muộn và trang web của bạn bị xâm nhập. Trang Các vấn đề về Bảo mật liệt kê các liên kết web và các bài báo mẫu có thể chứa mã độc hại. Tùy chọn Tìm nạp như Google cho phép người dùng xem những gì Google đang thu thập thông tin..Nếu bạn thấy nó đã thu thập dữ liệu một trang bị nhiễm bệnh, bạn nên xóa nó khỏi danh sách của bạn càng sớm càng tốt

Danh sách kiểm tra an ninh

Điều quan trọng là bạn phải theo dõi trang web của mình một cách thường xuyên. Ngoài ra, bạn nên chọn mật khẩu mạnh như một quản trị trang web. Bạn có thể kiểm tra các nguyên tắc của Gmail về cách chọn mật khẩu mạnh. Chọn các nhà cung cấp nội dung bên thứ ba là một ý tưởng hay nhưng bạn nên làm điều đó cẩn thận và đảm bảo rằng chúng không cung cấp cho bạn bản sao và sao chép nội dung vì nó có thể gây hại cho trang web của bạn đến một mức độ lớn. Bạn nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hoặc trang web để được hỗ trợ liên tục và các mẹo về cách giữ an toàn trên internet. Hầu hết các công ty cung cấp cho khách hàng các bản cập nhật thường xuyên về cách giữ các trang và tài khoản của họ an toàn. Nếu trang hoặc trang web của bạn có nguồn cấp dữ liệu RSS, bạn nên mời nhiều người hơn và nhiều hơn nữa đăng ký. Trong khi làm việc trên internet, bạn nên làm cho các máy trạm tại địa phương của bạn cập nhật và cài đặt các phiên bản mới của phần mềm để quét virus và Trojans.

Webmasters với quyền truy cập máy chủ

Bạn nên kiểm tra cấu hình máy chủ của bạn một cách thường xuyên. Apache có nhiều mẹo cấu hình bảo mật thú vị cho người dùng, và Microsoft cũng có một danh sách các tài nguyên công nghệ để bạn dễ dàng. Họ yêu cầu người dùng của họ chú ý tới việc đệ trình thư mục, mã hóa và xác thực các trang web. Bạn cũng nên sao lưu các tệp tin sao lưu của mình để chúng không bị mất ngay cả khi trang web của bạn bị tấn công. Điều quan trọng là mỗi người dùng phải cập nhật phần mềm hiện đại và được thông báo về các bản vá lỗi và các phiên bản mới. Có rất nhiều công cụ và phần mềm giúp bạn phát triển một trang web chỉ trong vài phút, nhưng việc chọn đúng công cụ là rất quan trọng nhưng lại rất quan trọng vì có nhiều lựa chọn khác nhau trên mạng. Bạn nên giữ một mắt trên tất cả các phần mở rộng và các tập tin đăng nhập. Nếu một số tệp hướng bạn đến các địa điểm không xác định, bạn nên xóa chúng khỏi hệ thống máy tính càng sớm càng tốt. Bạn nên kiểm tra các trang web của bạn cho các lỗ hổng phổ biến và tránh có một thư mục với sự cho phép mở

Google nói rằng chúng ta nên sử dụng SFTP và SSH để chuyển dữ liệu. Cả hai hệ thống này giữ cho các trang web của bạn an toàn khỏi các mối đe dọa có thể xảy ra. Blog bảo mật trực tuyến của Google cung cấp rất nhiều mẹo về an toàn và an ninh trực tuyến, vì vậy bạn nên kiểm tra nó thường xuyên .

November 28, 2017