Back to Question Center
0

Semalt Expert: 10 Tính nhạy cảm của Cyber ​​Security

1 answers:

Ngành an ninh không gian mạng đang tiến triển tràn lan với nhiều chuyên gia tham gia vào ngành.Do đó, ngày càng nhiều phần mềm độc hại đang được thiết kế và gần 230.000 phần mềm độc hại mới đang được tung ra trên cơ sở hàng ngày.Người ta ước tính 100 tỉ đô la được đầu tư hàng năm để đối phó với tội phạm mạng.(số 8)

Miễn là bạn đang sử dụng Internet, bạn có nguy cơ bị tấn công trên mạng - umzüge. Sau đâyý tưởng của Nik Chaykovskiy, Semalt Quản trị viên thành công của Khách hàng cao cấp, mô tả sự nguy hiểm của nó đối với trình duyệt để hoạt động mà không có sự bảo vệ hiệu quả.(số 8)

1. Những kẻ tấn công không gian mạng nguy hiểm nhất thế giới

FBI có một danh sách 19 tội phạm internet được yêu cầu nhiều nhất, những người chịu trách nhiệmthiệt hại của người sử dụng web từ khoảng 350.000 USD đến 100 triệu USD. Tại thời điểm này, các đối tượng của JABBERZEUS được FBI yêu cầu nhiều nhất.(số 8)

2. Vi rút máy tính tốn nhiều chi phí nhất trong lịch sử

MyDoom được coi là một trong những chi phí tốn kém nhất trên toàn cầu trong lịch sử của cyberBảo vệ. Ước tính rằng vi rút đã gây ra thiệt hại 38,5 tỷ đô la.(số 8)

3. Mục tiêu tốt hơn của kẻ tấn công truyền thông xã hội

Cho đến nay, có hơn 1,6 tỷ người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trên toàn cầu làm cho nómục tiêu tốt hơn của hacker. Người dùng dành thời gian đáng kể trên các mạng xã hội có thể sẽ trở thành nạn nhân của những cuộc tấn công này.(số 8)

4. 99% máy tính có nguy cơ bị khai thác

Trên 99% máy tính có các chương trình như Adobe Reader, Oracle Java và AdobeFlash được cài đặt trên hệ điều hành của họ. Sự hiện diện của các phần mềm này tạo thành một kênh trên đó, kẻ tấn công có thể tối ưu hóa để truy cậptiện ích của bạn..(số 8)

5. Bọn tội phạm Internet ưa thích phương pháp tiếp cận để gây ảnh hưởng nạn nhân

Nạn nhân của cuộc tấn công trên mạng được dễ dàng thao tác vì người ta tạo thành liên kết yếu nhấtliên quan đến bảo mật trên mạng. Như vậy, kỹ thuật xã hội đề cập đến cách tiếp cận đảm bảo rằng các cá nhân tiết lộ bí mật bằng cách thao túnghọ tâm lý.(số 8)

6. An ninh bảo mật: bên trong công việc

Trong hầu hết các trường hợp, khoảng 59 phần trăm công nhân đánh cắp dữ liệu tổ chức khi họbị sa thải hoặc khi họ từ chức. Những sự cưỡng ép khác trong nội bộ để được bảo vệ bao gồm những kẻ nội gián độc ác, những người trong nội bộ bất cẩn và những người trong cuộc khai thác.(số 8)

7. Chính phủ của bạn đang tăng tính dễ bị tổn thương của bạn

Thực tế là các chính phủ trên toàn cầu đang thiết kế phần mềm độc hại với ý địnhsử dụng nó như một vũ khí số. Phần mềm độc hại tìm đường tới tổ chức tư nhân và máy tính cá nhân dẫn đến sự tiến triển mạnh mẽcủa phần mềm độc hại hình sự.(số 8)

8. Có một bản đồ ngay lập tức miêu tả kẻ tấn công đang hành động

Hoa Kỳ là mục tiêu ưa thích của tội phạm mạng. Ví dụ,Mạng lưới Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ bị thiệt hại hơn 100 triệu đô la do hậu quả của một cuộc tấn công do một tội phạm Trung Quốc thực hiện.(số 8)

9. Tội phạm mạng là một thách thức nghiêm trọng đối với thế giới

68% số tiền bị mất do hậu quả của các cuộc tấn công trên Internet được coi là không thể phục hồi được.Cyber-crime không chỉ tốn kém chi phí mà còn gây ra những thách thức khác cho các công ty trên toàn cầu.(số 8)

10. Hacktivism là nguồn cảm hứng chính thúc đẩy các cuộc tấn công không gian mạng

Hacktivism chiếm hơn 50 phần trăm của tất cả các cuộc tấn công trên mạng toàn cầu. Thuật ngữ này làmột đại diện của các ứng dụng bất đồng chính kiến ​​của các máy tính với mục đích tăng cường một chương trình nghị sự chính trị.(số 8)

Kết luận

Luôn luôn nhớ rằng, bạn không nên đánh giá thấp các tội phạm Internet. Vì vậy, không có bảo vệlà hiệu quả, không có mối đe dọa là quá nhỏ. Bất kể kích thước của mối đe dọa an ninh trên mạng, phải áp dụng các biện pháp thích hợpđể ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công bạn có thể phải đối mặt.(số 8)

November 28, 2017