Back to Question Center
0

Semalt Expert: 4 loại tội phạm trực tuyến bạn có thể đối mặt Hôm nay

1 answers:

Khi Internet tiếp tục liên kết nhiều máy tính, tin tặc và các tội phạm không gian mạng kháctiếp tục đưa ra các kỹ thuật mới để thực hiện các nhu cầu của họ. Các công cụ mà các hacker sử dụng tiếp tục trở nên tốt đẹp khi những tiến bộ công nghệ. Khi nào chúng talàm cho các trang web, ít chúng ta xem xét thực tế là một hacker có thể lấy đi rất nhiều thông tin có giá trị từ một hệ thống máy tính. Kết quả là,sự an toàn của trang web thương mại điện tử của bạn và của khách hàng của bạn rất nhiều phụ thuộc vào quản trị viên.(số 8)

Để tránh xa những trường hợp này, luôn luôn cần phải bao gồm một sốcác biện pháp cho các ứng dụng trực tuyến và máy tính của bạn - data backup security in portland. Đó là lý do tại sao Ross Barber, Quản lý Khách hàng thành công của Semalt ,đã xác định các loại phổ biến nhất của gian lận liên quan đến máy tính:(số 8)

1. Lừa đảo

Tội phạm này đòi hỏi việc sử dụng các trang web giả mạo hoặc nhân bản. Một hacker hoặc tội phạm mạngđằng sau động cơ này có thể tạo các trang giống hệt trang web hoặc biểu mẫu đăng nhập. Theo kênh này, kẻ lừa đảosau đó tìm cách để làm cho các nạn nhân bấm vào những liên kết. Kỹ thuật này là công cụ đặc biệt là ăn cắp thông tin cá nhân nhưmật khẩu và thông tin thẻ tín dụng.(số 8)

2. Hacking

Hacking là một trong những trường hợp gian lận internet lâu đời nhất. Hacking liên quan đến bất hợp phápnhập cảnh vào một hệ thống máy tính và thực hiện một số hoạt động bất hợp pháp điển hình trên hệ thống. Hầu hết các trường hợp hacker bao gồm các ý định xấuđằng sau những người chơi các hacks..Hacking tạo điều kiện cho hầu hết các tội phạm và lừa đảo hàng loạt. Ví dụ, tin tặc có thể truy cập vào ngân hàng khác nhauđăng nhập ở các ký tự khác nhau. Những thông tin đăng nhập này có thể có sẵn trên web tối cho các cá nhân ở các nước đang phát triển chuyển tiềnKhông một dâu vêt.(số 8)

3. Trộm nhận dạng

Thông tin cá nhân có thể bị rò rỉ thông qua hệ thống máy tính rất nhanh. Ví dụ,tin tặc có thể sử dụng các kỹ thuật đơn giản như SQL Injection và được nhập vào một cơ sở dữ liệu có đầy đủ thông tin khách hàng có liên quan. Kết quả là,hacker có thể sửa đổi, tải lên, tải xuống hoặc xóa các tập tin trên một máy chủ web dễ bị tổn thương. Hơn nữa, hacker cũng có thể thực hiện một số hành vi bất hợp phápchẳng hạn như ăn cắp thông tin cá nhân để sử dụng trong các hoạt động gian lận internet khác.(số 8)

4. Nhân bản các trang web

Một số tội phạm mạng sử dụng kỹ năng của họ vượt ra khỏi spam. Ví dụ, ở đólà những trường hợp mà hacker tạo các trang web trùng lặp với một trang web khác. Ý định tiêu chuẩn đằng sau thủ thuật này có thể bao gồm một số nhu cầutấn công người dễ bị tổn thương. Trong các trường hợp khác, họ lừa người ta mua sắm ở một số trang cửa hàng nhân bản của họ, chỉ để ăn cắp rất nhiều tiềntừ họ. Trong các tình huống khác, thông tin cá nhân cũng có thể rò rỉ ra với tin tặc theo cách này.(số 8)

Kết luận

Các vụ gian lận trên Internet đang gia tăng sau sự phát triển của hệ thống máy tính.Có nhiều trường hợp liên quan đến việc thực hiện các hoạt động an ninh trên mạng của mọi người ở trạng thái bị xâm nhập. Trong tất cả các trường hợp này, những người như tin tặcvà kẻ lừa đảo đóng một vai trò quan trọng. Sự hiểu biết về các loại và hình thức gian lận máy tính có thể có lợi cho cách hệ thống hoạt động. Trongcác trường hợp khác, gian lận máy tính tạo thành cơ sở để mọi người có thể tìm và tự động hoá các cuộc tấn công như lừa đảo. Hướng dẫn này có thể giúp một quản trị viên webhoặc blogger làm tăng tính an toàn của các biện pháp tại chỗ cho hacking đầy đủ.(số 8)

November 28, 2017