Back to Question Center
0

Semalt Expert: Làm thế nào để chạy một Chiến dịch Tiếp thị Nội dung Awesome

1 answers:

Một vài tuần trước, một nội dung được đăng lên blog của Marketer 60 Second Market, nhấn mạnh vào sự thật xung quanh việc tiếp thị nội dung. Bài đăng tập trung vào điểm mà tiếp thị nội dung sẽ không giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề của mình.(số 8)

Hoàn hảo như tiếp thị nội dung là chuyển đổi khách truy cập web cho khách hàng, nó chỉ là một công cụ duy nhất trong chiến lược của nhà tiếp thị - giostra girevole usata. Tìm kiếm có trả tiền, phản hồi trực tiếp, quảng cáo trên điện thoại di động và quảng cáo hiển thị hình ảnh là một số công cụ khác được sử dụng trong tiếp thị.(số 8)

Jason Adler, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt chia sẻ kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này.(số 8)

Điểm cộng lớn từ bài đăng mà tôi đã thực hiện cách đây vài tuần là nó đã kích hoạt cuộc thảo luận mong muốn giữa xã hội Tiếp thị thứ 60. Tuy nhiên, tôi đã bỏ lỡ một vấn đề chính đang đối mặt với các nhà tiếp thị nội dung. Và thách thức đó nằm trong phạm vi của sự chú ý của bạn hướng tới.(số 8)

Phần lớn các nhà tiếp thị nội dung đang phải đối mặt với thách thức tập trung vào một vấn đề. Có rất nhiều thông số có thể thu hút sự chú ý của các nhà tiếp thị nội dung.(số 8)

Trong tình huống khi bạn bận rộn để có được sách điện tử, chiến dịch truyền thông xã hội, bài đăng blog, và chiến dịch thông tin ra ngoài cửa hàng, rất dễ để các thông số quan trọng nhất trong công việc của bạn. Do đó, rất dễ dàng để cải thiện chiến dịch của bạn bằng cách tập trung vào các vấn đề sai.(số 8)

Trước khi chúng tôi thảo luận các vấn đề mà bạn cần tập trung, hãy để tôi có một bản tóm tắt một điều quan trọng.(số 8)

Các CEO không quan tâm đến các chiến dịch tiếp thị nội dung. Giám đốc điều hành phát hành một bức thư trước khi báo cáo hàng năm được đưa ra, nơi nó cung cấp một cái nhìn sâu hơn về các vấn đề lớn ảnh hưởng đến công ty và các biện pháp sẽ được sử dụng để giải quyết các vấn đề. Trong bức thư này, Giám đốc điều hành tập trung vào một chủ đề duy nhất mô tả dưới đây.(số 8)

Hầu hết các nhà tiếp thị nội dung tập trung nhiều hơn vào các chiến thuật như các bài viết trên blog và sách điện tử hơn là chú ý tới việc thu hút khách hàng và tăng trưởng doanh thu.(số 8)

Các vấn đề sau đây sẽ giúp bạn thành công khi chạy chiến dịch tiếp thị nội dung:(số 8)

Phân tích Cảnh - hỏi bạn đồng nghiệp về những gì họ coi là những lĩnh vực quan trọng nhất. Mong muốn hầu hết trong số họ nói chuyện theo thuật ngữ hơn là khách quan.(số 8)

Làm lại nỗ lực của bạn - đảm bảo rằng nhân viên của bạn hiểu rằng bất kể tầm quan trọng của chiến thuật, nó không quan trọng nếu một người không tập trung vào kết quả. Theo quan điểm này, kết quả mong muốn là thu được khách hàng mới với mục tiêu tối ưu hoá lợi nhuận.(số 8)

Theo dõi tiến độ của bạn - theo dõi số lần trong tuần này khi bạn đi chệch mục tiêu chính của việc mua lại khách hàng mới. Tập trung nhiều hơn vào mục tiêu tăng doanh thu. Đừng tập trung nhiều hơn vào các chiến thuật. Điều đó không ngụ ý rằng các chiến thuật không phải là chìa khóa hay bạn nên để mắt khỏi họ. Nó đơn giản có nghĩa là bạn nên quan tâm nhiều hơn đến kết quả cuối cùng.(số 8)

Tất cả những gì thêm vào bạn? Tôi hy vọng điều đó. Giữ cho tôi thông tin về kết quả của bạn trong tuần này. Tôi sẽ quan tâm đến quan điểm và suy nghĩ của bạn về vấn đề này khi chúng tôi đi thuyền qua khu vực thứ tư và quý cuối cùng của năm.(số 8)

November 28, 2017