Back to Question Center
0

Semalt Fornisce Istruzioni Su Đến Affrontare Recensioni Phủ định

1 answers:

Nhận một hoặc hai đánh giá tồi không nên đánh vần là doom cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, làm thế nào bạn xử lý nó có thể tạo ra một sự khác biệt lớn - làm nó bất cẩn, và nó sẽ trở thành một vấn đề mà không biến mất. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp lớn, thì bạn sẽ nhận được một vài nhận xét tồi tệ và họ sẽ không làm tổn thương gì nhiều nhưng khốn cho bạn nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ. Nó có thể làm hỏng danh tiếng của bạn.(số 8)

Với hàng chục trang web đánh giá cho phép người dùng đưa ra hai xu của họ, không có gì ngạc nhiên khi một số đánh giá tồi tệ tìm thấy cách của họ trên trang đầu tiên của Google - anxiety tablets. Để tìm hiểu những gì đã được nói về doanh nghiệp của bạn về Yelp, TripAdvisor, FourSquare và các trang đánh giá khác sử dụng Google Alert để nhận thông báo về bất kỳ đề cập nào. Sự nhắc đến trên mạng xã hội cũng giúp bạn giữ liên lạc về bài đăng phương tiện truyền thông xã hội. Nó hoạt động giống như Google Alert.(số 8)

Dưới đây là sáu lời khuyên hữu ích, do Oliver King, Semalt Quản lý Thành công Khách hàng, đối phó với các đánh giá khách hàng không tốt.(số 8)

1. Đừng bỏ qua vấn đề

Mặc dù một đánh giá tồi tệ không phải là một nguyên nhân đáng quan tâm, nếu các bài đánh giá xấu tiếp tục cọc không có phản hồi từ phía bạn, đây là một thực tế rất xấu. Khách hàng tiềm năng thông qua hồ sơ của bạn không thể không tự hỏi nếu bạn thực sự có quan tâm của họ trong trái tim hoặc nếu bạn chỉ sau khi tiền bạc. Sẽ tốt nếu họ có thể nghe cả hai mặt của câu chuyện - của khách hàng không hài lòng và của bạn. Tất nhiên, có trường hợp ngoại lệ bạn có thể bỏ qua đánh giá nói như khi một người tiếp tục gửi bài đánh giá xấu hoặc khi rõ ràng người viết bài đánh giá là không trong trạng thái tốt của tâm.(số 8)

2. Đưa ra giải pháp

Một đơn giản xin lỗi có thể khắc phục tình huống đôi khi. Tất cả đều giống nhau, bạn nên thực sự làm điều gì đó để tránh lặp lại một điều tương tự..Bằng cách này bạn biến một cuộc khủng hoảng tiềm ẩn thành một chiến lược chiến thắng. Ăn bánh khiêm tốn và xin lỗi. Nếu khách hàng kiên quyết, trong trường hợp đó cố gắng tìm cách tiếp cận cá nhân với người đó. Nếu khách hàng của bạn lắng nghe bạn, hãy giảm giá hoặc cho họ một món quà trong đức tin tốt.(số 8)

3. Học từ kinh nghiệm

Một trong những công việc hấp dẫn nhất và tốn nhiều thời gian nhất mà bạn phải đối mặt là một doanh nhân duy nhất là nghiên cứu thị trường. May mắn cho bạn, đánh giá của khách hàng là một phước lành trong ngụy trang. Họ làm một nửa công việc cho bạn. Đánh giá tốt cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Một điểm tiêu cực chỉ ra những gì nhu cầu giai điệu được cải thiện. Ví dụ, lô hàng của bạn mất lứa tuổi để tiếp cận khách hàng thì bạn nên xem xét làm việc với một công ty vận chuyển khác.(số 8)

4. Không được vào các đối số

Đây là một sai lầm bạn không thể đủ khả năng để thực hiện. Bắt đầu các đối số không giải quyết vấn đề. Thay vào đó, nó làm cháy và mang lại hình ảnh tiêu cực cho thương hiệu của bạn.(số 8)

5. Không bao giờ mua những nhận xét tốt

Với mệnh giá, việc trả tiền cho việc đánh giá tốt có thể là một ý tưởng hay. Tuy nhiên, không tham gia vào các hành vi như vậy. Thế giới sẽ phản ứng ra sao khi họ phát hiện ra bạn đang sử dụng thủ thuật lừa dối? Đó có thể là sự kết thúc của công việc kinh doanh của bạn.(số 8)

6. Tự làm quen với hệ thống

Tìm hiểu cách hoạt động của Yelp, TripAdvisor và trang web đánh giá khác. Họ có thể đưa ra một khả năng để loại bỏ đánh giá xấu nếu có một lý do chính đáng để làm như vậy. Xử lý các bài đánh giá xấu luôn đặt bạn vào vị trí, nhưng nếu bạn xử lý nó như một chuyên gia, thì thương hiệu của bạn sẽ tiếp tục phát triển.(số 8)

November 28, 2017