Back to Question Center
0

Semalt: Làm thế nào để loại bỏ lưu lượng truy cập từ Google Analytics

1 answers:

Bạn có nhận thấy số lượng các chương trình can thiệp vào trang web của bạn đang tăng theo cấp số nhân? Nếu câu trả lời của bạn là "có", Max Bell, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này! Là bất kỳ nền tảng web nào, Google Analytics không có khả năng spam và hoạt động của bot, điều này ảnh hưởng thực tế đến từng trang web. Trên thực tế, đó là vấn đề đang trở thành cơn đau đầu thực sự cho các nhà quảng cáo trực tuyến.

Bot là gì?

Trong Google Analytics, thuật ngữ "hoạt động của bot" được sử dụng để mô tả trang web dưới sự tấn công của chương trình độc hại và robot. Hoạt động như vậy hoạt động độc hại trên một trang web, có thể làm giảm đáng kể hiệu suất tổng thể của nó và ảnh hưởng đến nội dung của nó.

Cách phân biệt Hoạt động của Bot trong Google Analytics?

Đây là hướng dẫn từng bước để phát hiện hoạt động của bot trong Google Analytics:

  • Nhấp vào Chuyển đổi ở phần bên trái, tại thời điểm đó nhấp Kênh và Tất cả lưu lượng truy cập. Sau đó, đi tới phần Danh mục kênh mặc định của báo cáo và nhấp vào Giới thiệu - new usa mobile casino.
  • Bạn có biết phần lớn các nguồn giới thiệu của bạn không? Nếu câu trả lời của bạn là không và chúng không có ý nghĩa gì đối với mối quan hệ của bạn, đây có thể là thông tin chính để miêu tả rằng đó là lưu lượng bot..Ở cuối trang nhấp vào "hiển thị hàng" để có được tóm tắt đầy đủ các giới thiệu.

Bạn phải theo dõi thư rác theo các hướng dẫn được mô tả trong các quy tắc trên, nhưng chỉ để làm quen với những người gửi thư rác nổi tiếng nhất, chúng tôi đã tập hợp một vài trường hợp cho bạn:

  • 4webmasters.org
  • trafficmonetize.org

Làm thế nào để bỏ qua Hoạt động Bot trong Google Analytics?

Cho đến khi Google giải quyết vấn đề này, có một vài lựa chọn thay thế bạn có thể cân nhắc trong khi đó.

  • Một trong những cách tốt nhất để đối phó với vấn đề được mô tả là tạo các kênh ngăn chặn bot hoặc chương trình cụ thể ảnh hưởng xấu đến dữ liệu của bạn.
  • Thực hiện tóm tắt số lượng đáng kể các khu vực và tên miền phụ bạn đang theo dõi trong Google Analytics.
  • Một thay thế khác mà bạn có thể thực hiện là nhập mọi thứ vào bảng tính Excel và nhận được các thông tin mà bạn yêu cầu.

Lựa chọn cuối cùng nhưng không phải là ít nhất là đảm bảo lưu lượng truy cập của bot không ảnh hưởng đến thông tin Google Analytics của bạn. Thêm kênh là cách tiếp cận tốt nhất để thực hiện nó. Chỉ cần làm theo những lời khuyên này, và bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với vấn đề được mô tả ở trên!

November 28, 2017