Back to Question Center
0

Semalt: WordPress Plugins - Bạn nên sử dụng bao nhiêu?

1 answers:

WordPress phục vụ một dân số lớn trên thế giới về ứng dụng của nó. Đây là một trong những CMS tốt nhất trên mạng. Nhiều blog và thương mại điện tử khởi nghiệp xem xét WordPress do độ tin cậy của nó trong những gì nó cung cấp. Hơn nữa, các trang web WordPress đi kèm với một loạt các chủ đề và tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu trang web của bạn - wordpress templates gratis portugues. Một thủ thuật tùy biến dễ dàng là thông qua việc sử dụng các plugin. Plugin là các thành phần của chủ đề WordPress của bạn, nó có thể làm tăng giá trị cho cách trang web của bạn phản hồi.

Plugins giúp bằng nhiều cách đặc biệt là khi bạn cần một chức năng tùy chỉnh. Bạn nên lưu ý rằng hầu hết các plugin WordPress đều là các phần của chủ đề. Các thay đổi có thể bị mất khi bạn thay đổi hoặc sửa đổi chủ đề của bạn. Tuy nhiên, một số plugin WordPress cụ thể cho từng trang có thể giữ lại một số đoạn mã trong những trường hợp này. Alexander Peresunko, chuyên gia hàng đầu về Semantic, cho biết việc sử dụng các plugin có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của chủ đề của bạn.

Có bao nhiêu WordPress Plugins là 'quá nhiều'?

Như đã trình bày ở trên, các plugin là các đoạn mã PHP bổ sung chức năng cho trang WordPress hiện tại của bạn. Tuy nhiên, khi bạn tiếp tục sửa đổi trang web, thời gian phản hồi của hệ thống có thể bắt đầu chậm lại. Các trang web bị sửa đổi nặng nề là quá chậm, ảnh hưởng tiêu cực tới công cụ tìm kiếm của họ. Giống như đã thấy ở trên, đoạn mã hoạt động giống như thêm dòng mã vào trang web tổng thể. Về vấn đề này, khi một trang web tăng mã, nó có xu hướng trở nên chậm. Google sử dụng đáp ứng của trang web như một yếu tố xếp hạng trong SERPs của họ.

Trong một ví dụ thực tế, nếu bạn đang sử dụng hơn 30 plugin đơn giản, chúng có thể không làm thay đổi tính phản hồi của trang web của bạn. Trong các trường hợp khác, đặt mã quá nhiều vào trang web của bạn là xác định thời gian phản hồi của bạn. Plugin có quá nhiều đoạn mã có thể có tác động tương tự trên một trang web sử dụng nhiều plugin. Cũng giống như mã trang web, bạn cần phải nhớ về mã mà một trang web đang chạy.

Các plugin tốt nhất để sử dụng là gì?

Quyết định sử dụng một plugin WordPress phụ thuộc vào bạn. Bạn có thể muốn đạt được một hiệu ứng độc đáo. Trong trường hợp này, có thể rất cần thiết để tạo plugin PHP tùy chỉnh của bạn. Trong các bài viết trước, có rất nhiều cách để phát triển các plugin đơn giản. Bạn chỉ cần một bí quyết kỹ thuật của cấu trúc tệp WordPress. Tương tự, bạn có thể cần để có thể chỉnh sửa một tập tin PHP bằng cách sử dụng một notepad đơn giản.

Plugin không phải là một lựa chọn phải có. Tuy nhiên, có một số bổ sung cần thiết có thể làm cho trang web của bạn tốt hơn. Một số plugin WordPress cần có bao gồm:

WordPress SEO bởi Yoast:

Đối với những người muốn tối ưu hóa trang web của họ cho khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm, plugin này có tất cả các khía cạnh thiết yếu của SEO. Từ tìm kiếm từ khoá đến tối ưu hóa mô tả meta, có rất nhiều trường hợp người dùng bổ sung hữu ích.

WP-DBManager:

Đây là một trong tất cả trong một plugin giúp một người quản lý các khía cạnh thiết yếu của cơ sở dữ liệu của bạn. Ví dụ, bạn có thể thêm hoặc sửa chữa cơ sở dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể sao lưu trang web của bạn để quay lại những thay đổi trong trường hợp có điều gì đó không ổn.

W3 Tổng số bộ nhớ cache:

Plugin này có thể giúp trang web của bạn phát triển giao thông. Nó giúp duy trì người dùng đã từng ghé thăm bằng cách cho họ nhiều quảng cáo hơn trên trang web của bạn.

November 29, 2017