Back to Question Center
0

Semalt xác định cách để bảo vệ website WordPress của bạn Từ hacker

1 answers:

Internet trình bày một nguồn lực khổng lồ cho hầu hết mọi người. Nhiều doanh nghiệp chấp nhận đăng ký trực tuyếnđể thu hút nhiều khách hàng từ những nơi khác nhau trên web. Một số trong số những địa điểm này bao gồm công cụ tìm kiếm bằng Công cụ Tìm kiếmTối ưu hóa (SEO) hoặc trong các mạng xã hội sử dụng Social Media Marketing (SMM) - спроектировать свой.

WordPress chiếm gần 24% tất cả các trang web trên thế giới. Họcó một nền tảng trực tuyến miễn phí mà mọi người đều có thể sử dụng và hưởng lợi. Plugin của họ, trình tạo trang web Tự làm và các tính năng trang web khác trong mã của họđưa ra một nền tảng mở cho nhiều doanh nhân và các blogger để thiết lập các trang web thương mại điện tử của họ. Tuy nhiên, tin tặc đi vào các trang web này trong cùngcách thức. Có hơn 94563 lần tấn công vào các trang web WordPress mỗi phút. Con số này đến bởi vì nền tảng mở của họ mà phơi bàytất cả các cơ chế. Kết quả là, WordPress có thể trình bày một nền tảng không an toàn mà hầu hết các hacker có thể sử dụng để thực hiện một số nguy hiểm nhiềutấn công.

Andrew Dyhan, Giám đốc Thành công Khách hàng của Semalt ,hãy xem các mẹo bạn cần để bảo vệ trang web WordPress của bạn khỏi các cuộc tấn công tấn công.

Bảo mật mật khẩu

Sử dụng mật khẩu an toàn là rất quan trọng..Một nỗ lực đầu tiên của hacker thường là thửmật khẩu yếu trước khi tiến hành khai thác mạnh. Một mật khẩu như 12345 không phải là một mật khẩu an toàn. Trong các trường hợp khác, không sử dụng quản trị viênmật khẩu là tên của con hoặc công ty của bạn. Bạn có thể để lại rất nhiều thông tin công ty dễ bị tổn thương, và điều này có thể làm cho toàn bộ internetan ninh trong một quốc gia bị tổn hại. Hơn nữa, làm cho khách hàng của bạn quan trọng về tầm quan trọng của các biện pháp này.

Cập nhật phần mềm bổ sung và phần mềm gián điệp

Giữ máy tính của bạn cập nhật có thể giúp bạn tiết kiệm từ một số cuộc tấn công web mới. Tronghầu hết các trường hợp, tin tặc sử dụng các liên kết độc hại mà chạy các tập lệnh trên một trình duyệt web. Ví dụ, tin tặc có thể sử dụng kịch bản chéo trang web. Điều nàykhai thác tấn công một máy chủ web thông qua nhập lệnh trên các mẫu đăng ký hoặc các khe cắm khác để nhập văn bản. Do đó, điều quan trọng là phảihãy xem xét một số mã hóa khi dữ liệu di chuyển đến và từ một máy chủ trên trình duyệt web của người dùng. Một biện pháp có thể được sử dụng chống spy ware. đó làphần mềm có thể phát hiện vi rút và phần mềm độc hại như Trojans. Trang web của bạn có thể an toàn.

Kết luận

Đối với mỗi phương pháp Thương mại Điện tử, có rất nhiều phương pháp truy cập vào máy chủInternet hoạt động trong cơ chế trao đổi, nơi người dùng gửi và nhận các lệnh từ trình duyệt. Tương tự, tin tặc sử dụng cơ hội này để thực hiệncác trang web của họ gửi và nhận các lệnh truy cập vào một máy chủ bất hợp pháp. Khi chúng tôi tạo trang web, người dùng và sự hài lòng của khách hàng làthường là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi. Chúng tôi không xem xét tiềm năng của tin tặc và những người khác có ý định không tốt. Một số cách đơn giản nhất mà một hackercó thể sử dụng để xâm nhập vào một cơ sở dữ liệu bao gồm SQL Injection. An ninh của mỗi trang web phụ thuộc vào cơ chế sẵn có có thể hạn chế trộm cắp.Tuy nhiên, có rất nhiều kỹ thuật khác mà mọi người sử dụng để có được trang web của họ an toàn chống lại tin tặc.

November 28, 2017