Back to Question Center
0

Tiếp thị di động - Überzeugende Tipps Von Semalt

1 answers:

Công nghệ di động đã nảy sinh cách mạng hóa mọi khía cạnh của cuộc đời chúng ta. Athiết bị đã từng được sử dụng cho không có gì, nhưng thực hiện các cuộc gọi điện thoại và gửi tin nhắn văn bản bây giờ là một nguồn thông tin linh hoạt về thời tiết,tin tức, giải trí và tất cả các dịch vụ khác của internet. Chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi mua sắm được đưa vào các thiết bị di động. Bây giờ ngành công nghiệp đang ở trong xoay, dẫn đầu xu hướng bán lẻ cho hầu hết các doanh nghiệp nhỏ.(số 8)

Đối với một nhà doanh nghiệp bán lẻ, điều quan trọng là phải có nhiều kinh nghiệm về công nghệ di động vàtìm ra cách để tận dụng lợi ích của nó một cách đầy đủ. Tạo ra một chiến lược tốt cho thương mại điện thoại di động sẽ đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về những lựa chọn nào bạn có để người tiêu dùng giao dịch với bạn trên điện thoại di động của họ - redirigir dominio htaccess. Một khi bạn đã hiểu các khía cạnh của tiếp thị di động, bạnsẽ là cột mốc cho sự cạnh tranh.(số 8)

Ivan Konovalov, Giám đốc Thành công Khách hàng của Semalt ,mô tả làm thế nào để thúc đẩy thương mại hóa thông qua truy cập di động.(số 8)

Các kỹ thuật tiếp thị bạn nên học

Không có vấn đề gì về việc bán hàng, rất dễ dàng để tìm một sản phẩm nếu bạn biết nóđược gọi là. Thông thường, bạn có thể định vị nó trên một trang web, hoặc một nhân viên sẽ hướng bạn đến nó. Tuy nhiên, sự đơn giản của quá trình biến mất đi nếu bạn không chắc chắn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Với rất nhiều sản phẩm có sẵn từ các nhà bán lẻ trực tuyến, nó trở thành một thách thức đối vớitìm nó..(số 8)

Đây là nơi tìm kiếm tiên đoán đi kèm. Trong trường hợp này, ứng dụng hoặc trang web có thể mấtvài ký tự đầu tiên bạn nhập vào và cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn. Với việc tìm kiếm tiên đoán, bạn có cơ hội tốt hơnzeroing trên vào sản phẩm chính xác bạn định mua. Đây là một công cụ có giá trị vì hầu hết người dùng di động không muốn gõ rất nhiều.(số 8)

Ngoài các tìm kiếm dự đoán, có nhiều cách khác để hướng khách hàng đến với bạn trước tiên.Cách tốt nhất để thực hiện điều này, tất nhiên, đang khiến họ tải xuống ứng dụng của bạn và mua các sản phẩm bạn cung cấp. Kỹ thuật tốt nhất tiếp theo là hướng dẫntìm kiếm internet của họ vào trang web của bạn trước các trang web khác cung cấp các dịch vụ tương tự. Điều này đạt được thông qua tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.Bằng cách đó, bạn sẽ đảm bảo cho mình nhiều nhấp chuột hơn và do đó tăng doanh thu.(số 8)

Ngày nay, những khía cạnh giới hạn về quan điểm của một sản phẩm, như các catalog giấy đã đượccòn lại trong quá khứ. Bây giờ, giới hạn duy nhất là kế hoạch dữ liệu của người dùng, có thể bỏ qua dễ dàng bằng wifi. Do đó, các nhà bán lẻ bây giờ có thể xemdường như số lượng vô hạn của hình ảnh trên điện thoại của họ như là họ sẽ trong người.(số 8)

Kết quả là người mua không còn phải cảnh giác nữa. Họ có thể xem các sản phẩmtừ bất kỳ góc độ nào, dễ dàng và nhanh chóng. Điều này đảm bảo rằng họ sẽ không phải lo lắng về triển vọng của một bất ngờ khó chịu một khi sản phẩm đã được vận chuyển.(số 8)

Kết luận

Tiếp thị sử dụng điện thoại di động không chỉ là mô hình tiếp thị nhỏ hơn và đơn giản hơn cho người dùng máy tính cá nhân. Nó có những cân nhắc độc đáo riêng của nó đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt. Một khi bạn thực hiện các, bạn sẽ đượcgặt hái những lợi ích sớm.(số 8)

November 27, 2017