Back to Question Center
0

Tips Van Semalt: Hoe U Spam-Bots Kunt Stoppen Van Het Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Van-Aw Analytics-Verwijzingsinformatie

1 answers:

Bạn bắt đầu nhận thấy sự gia tăng lưu lượng truy cập giới thiệu trong tài khoản phân tích của công cụ tìm kiếm và Hooray! Bạn đang hạnh phúc bởi vì ai đó đang liên kết và nhấp chuột. Nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, bạn nhận ra đó không phải là giao thông hợp pháp. Trên thực tế, bạn là nạn nhân mới nhất của spam giới thiệu, một loại spam nhắm vào các công cụ tìm kiếm - fake passport maker.(số 8)

Nếu bạn đã bị ảnh hưởng bởi những chương trình spam này, bạn cần chặn chúng càng sớm càng tốt. Alexander Peresunko, Quản lý thành công Khách hàng của Semantic , giải thích cách lấy dữ liệu thực từ phân tích.(số 8)

Bạn cần lưu ý rằng không ai yêu cầu các chương trình này truy cập trang web của bạn. Và mặc dù họ đang trên trang của bạn, họ đang tích trữ số lượng lớn tài nguyên dành cho người dùng hợp pháp. Do đó, khách truy cập hợp pháp sẽ cảm thấy thất vọng khi cố truy cập trang web của bạn và tìm nơi khác. Ngoài ra, người gửi thư rác không bao giờ đạt được bất cứ điều gì tốt đẹp bất cứ khi nào họ gọi.(số 8)

Để làm lộ mạng lưới người giới thiệu, bạn cần xác định người đứng sau họ. Một cách phổ biến là sử dụng WHOIS.net. Danh sách những người gửi spam phổ biến bao gồm:(số 8)

  • Ilovevitaly.com (và các biến thể TLD khác nhau)
  • Economy.co
  • Darodar.com và các tên miền phụ khác có liên quan
  • See- your-website-here.com

Bởi bây giờ, có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao người gửi thư rác đã đặt quá nhiều nỗ lực để thu thập dữ liệu web. Những kẻ gửi thư rác khác nhau tham gia vào các hoạt động không rõ ràng vì nhiều lý do.(số 8)

Dưới đây là một số người gửi spam hàng đầu và lý do tại sao họ làm điều đó.

  • See- your-website-here.com

Đây là một trong những người gửi thư rác tồi tệ nhất mọi thời đại. Bot sử dụng spam giới thiệu để tạo ra các khách hàng tiềm năng..Trang web cung cấp những gì? Thư rác trên web. Về cơ bản, có những quản trị viên web trả tiền cho trang web để thực hiện thư rác trên web để tạo khách hàng tiềm năng. Ben Sykes là người đứng đằng sau miền spam. Và anh ấy rất dũng cảm để hiển thị công khai dữ liệu WHOIS của mình.(số 8)

  • Econom, darodar.com và ilovevitaly.com

Các trang web này có một mục đích: lưu lượng truy cập vào các trang web mua sắm cụ thể như eBay hoặc AliExpress.com.(số 8)

Ngăn chặn các chương trình spam đang đe dọa

Phương pháp lý tưởng để giữ bots là bằng cách ngăn chặn chúng thông qua tập tin .htaccess trong thư mục gốc của tên miền của bạn. Để thực hiện việc này, bạn phải sao chép và dán mã cụ thể vào tệp .htaccess. Kỹ thuật này không chỉ ngăn chặn những kẻ gửi thư rác can thiệp vào công cụ phân tích của bạn, nhưng nó cũng đánh dấu chương trình mỗi khi họ cố gắng đánh máy chủ của bạn.(số 8)

Trước khi thực hiện thay đổi tệp tin .htaccess trong thư mục của bạn, điều quan trọng cần chú ý là đây là tệp tin xác định cách máy chủ của bạn hoạt động. Nếu bạn mắc lỗi khi tải lên tệp tin, nó sẽ cản trở hoạt động của toàn bộ trang web. Để ngăn việc này xảy ra, hãy xem xét sao lưu trang web của bạn trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với tệp.(số 8)

Bộ lọc Analytics

Sử dụng phương pháp trên không loại bỏ được tất cả các spammer. Mặc dù nó bảo vệ bạn khỏi các nỗ lực spam trong tương lai, nhưng nó không hoàn tác các thiệt hại đã được thực hiện cho trang web. Để loại bỏ thông tin lịch sử và hỗ trợ lọc spam từ các khu vực cụ thể trong tương lai, hãy cân nhắc việc thiết lập các bộ lọc phân tích.(số 8)

Sử dụng WordPress để tránh những kẻ gửi thư rác

Bạn cũng có thể chọn sử dụng plugin Wp-Ban của WordPress để giữ cho người dùng bất hợp pháp. Plugin này cho phép bạn liệt kê các IP, phạm vi IP, tác nhân người dùng, URL liên kết giới thiệu và tác nhân người dùng truy cập blog WordPress của bạn. Sử dụng cách tiếp cận này là một thay thế hữu ích cho quản trị viên web không thoải mái với việc chỉnh sửa tệp tin .htaccess miền của họ.(số 8)

Các chương trình thư rác ảnh hưởng đến tải của máy chủ cũng như bảo mật, bóp méo dữ liệu phân tích bằng cách ngộp nghiêng những người dùng hợp pháp và những nỗ lực tiếp thị bực bội. Trên một trang web lớn, 500 tháng truy cập có thể không thay đổi nhiều. Nhưng nếu điều này xảy ra trên trang của một nhà bán lẻ địa phương, phân tích lưu lượng truy cập hợp pháp sẽ trở thành một nhiệm vụ khó khăn. Đó là lý do tại sao phân tích nguồn lực cho một chuyên gia có kinh nghiệm là một phương pháp hiệu quả để tránh dữ liệu khó hiểu và tận dụng nỗ lực của công ty.(số 8)

November 28, 2017